cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-banner

10 bước làm trắng răng hiệu quả với Pola OFFICE

Bí quyết tẩy trắng răng, cách làm trắng răng hiệu quả tại nha khoa Thuận Kiều nha khoa uy tín quận 5 TPHCM từ 2002. Như các bạn đã biết, cái răng cái tóc là gốc con người để sở hữu hàm răng đẹp phải được chăm sóc kỹ từ nhỏ. Trong một số trường hợp răng sinh ra đã không được thẩm mỹ, cần can thiệp bằng các biện pháp bên ngoài để răng được trắng sáng hơn. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi giới thiệu kỉ thuật tẩy trắng răng mới nhất 2015 với Opalescence của Mỹ với các trường hợp mang máng tẩy tại nhà và Pola OFFICE + chiếu đèn LASER tại phòng khám.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu quy trình tẩy trắng răng chuẩn như thế nào ?

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-qui-trinh-tay-trang-rang

Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Thuận Kiều 2015

Bắt đầu từ khi bệnh nhân đến với nha khoa Thuận Kiều luôn được cạo vôi răng sạch sẽ. Thứ nhất tránh hôi miệng giảm sâu răng, thứ nhì tránh các bệnh nha chu âm thầm mà rất nguy hiểm cho răng. Sau đó, bệnh nhân sẽ được so màu răng cũ và được các chuyên gia tẩy trắng răng thẩm mỹ cho biết trước màu răng sẽ như thế nào sau tẩy trắng. Bước kế tiếp bôi Vaseline để dưỡng ẩm môi trong quá trình tẩy trắng răng kéo dài gần 90 phút. Mở miệng, đặt thuốc, chiếu đèn Laser 3 lần. Các lượt chiếu Laser sẽ được bôi các lớp thuốc khác nhau với cường độ tăng dần. Thông thường sau 3 lần chiếu đèn và bôi thuốc tẩy trắng POLA OFFICE+ răng sẽ trắng sáng tự nhiên. Xem thêm: Lấy tủy răng không đau, chuyện này có thật ?

tay-trang-rang-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-pola-office

Tẩy trắng răng tại nha khoa Thuận Kiều bằng POLA OFFICE + LASER

Pola OFFICE+ là vật liệu tẩy trắng răng an toàn và rất hiệu quả cho bệnh nhân khi có ít thời gian làm đẹp. Quá trình tẩy trắng răng được thực hiện bởi các chuyên gia tẩy trắng hơn 14 năm kinh nghiệm và được bảo hành 1 năm tại nha khoa Thuận Kiều.

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-1

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-1

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-1

Thông thường tẩy trắng răng hoàn tất tại nha khoa Thuận Kiều, quý khách hàng đều có thể giữ màu răng trắng sáng vượt trội trong khoảng 1 năm, để duy trì màu trắng sáng lâu hơn có thể sử dụng máng tẩy trắng răng duy trì tại nhà. Với vật liệu Opalescence luôn mang đến chất lượng tẩy trắng sau điều trị vượt trội và an toàn cho khách hàng từ 2, 3 năm.

tay-trang-rang-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-

Nếu răng bạn không nhiễm Tetracycline hay chết tủy ảnh hưởng đến màu men bên ngoài thì chúng tôi luôn bảo đảm cải thiện 100% màu sắc thẩm mỹ tự nhiên cho răng và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong một số trường hợp tẩy trắng sẽ ê buốt khi đeo máng tẩy tại nhà thì phải tránh ăn nóng uống lạnh, sau 2 – 5 ngày sẽ tự khỏi. Các răng nhiễm TETRACYCLINE nặng có thể dùng giải pháp dùng răng sứ Veneers thẩm mỹ 3D, công nghệ độc quyền mới và duy nhất tại nha khoa Thuận Kiều.

Chi phí tẩy trắng răng, làm trắng răng tại nha khoa Thuận Kiều giá bao nhiêu tiền ?

  • Tẩy trắng răng Laser tại chỗ: 2.500.000 – 12.000.000 (deep bleaching hay tẩy trắng răng nội nha, răng chết tủy/nhiễm TETRACYCLINE sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian tẩy nhiều lần hơn)
  • Tẩy trắng răng tại nhà: 8.00.000 – 2.000.000 (tùy theo trường hợp nhiều hay ít thuốc mang về)
  • Ống thuốc tẩy duy trì sau tẩy trắng: 300.000/Opalescence 10 %, 400.000/Opalescence 20%

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-5

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-6

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-7

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-9

Từ khi nha khoa Thuận Kiều được thành lập đến nay, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, vật liệu tẩy trắng răng tối ưu và an toàn nhất. Các chuyên gia tẩy trắng được thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Kết quả tẩy trắng luôn đạt 100% như đã thỏa thuận và duy trì lâu năm kể cả sau khi tẩy trắng bạn không máng tẩy trắng duy trì. Đó là lý do hơn 280.000 ca tẩy trắng răng đã được bệnh nhân tin tưởng thực hiện tại nha khoa Thuận Kiều kể từ 2002 đến nay.

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-

Tìm kiếm liên quan: cach lam trang rang tu nhien, cach lam trang rang hieu qua, cach lam trang rang tai nha, lam trang rang o dau tot, lam trang rang bao nhieu tien, chi phi lam trang rang

Được quan tâm nhiều:

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.