18 cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nhà luôn được nhiều người yêu thích mà chưa biết chọn phương pháp tẩy trắng răng nào hoặc sợ tốn nhiều chi phí tẩy trắng răng và nơi tẩy trắng răng hiệu quả uy tín ở đâu ? Bạn có thể tham khảo 18 cách tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà mà không cần đến trung tâm nha khoa.

Cách đơn giản để có hàm răng trắng sáng là thường xuyên ăn các loại quả như dâu tây hoặc có thể là 1 quả táo, cà rốt mõi ngày để làm sạch răng…

18-cach-tay-trang-rang-hieu-qua-tai-nha

 

Tuy nhiên, điều quan trọng nha khoa Thuận Kiều, nha khoa uy tín từ 2002 xin lưu ý các bạn nên tránh các loại thức uống có màu nó có thể làm giảm độ trắng sáng cho răng của  bạn:

  • Tẩy trắng răng tại nhà bạn nên tránh các thức ăn có màu như bún riêu, bún bò Huế. Ăn xong nên uống nước suối, xúc miệng mạnh đừng để các mảng màu mạnh đó bám lên răng. Dùng chỉ nha khoa sau khi ăn giúp bạn hạn chế dính thức ăn giữa các kẽ răng gây sâu răng, hôi miệng.
  • Khẩu phần ăn nên dùng nhiều hoa quả, salad. Ăn cá nhiều hơn thịt giúp sức khỏe luôn tốt. Dùng các loại dầu ăn Olive có nhiều khoáng chất rất tốt cho bạn, nhất là trẻ nhỏ.
  • Ăn chậm, nhai kỹ, nghiền nát thức ăn giúp bao tử tiêu hóa tốt hơn. Thưởng thức hương vị cuộc sống nhẹ nhàng thư giản, đừng quá stress sẽ khiến bạn luôn thư thái. Hãy tự kiểm soát, cân bằng nếu công việc bạn quá stress. Trong bữa ăn hãy luôn tự niềm vui đem đến tạo không khí vui vẻ để thưởng thức tốt nhất. Trời đánh tránh bữa ăn mà phải không các bạn.
  • 6 tháng cạo vôi răng tại các nha khoa uy tín sẽ có nhiều lời khuyên hữu ích giúp răng bạn luôn trắng sáng

>> Những lưu ý khi tẩy trắng răng

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.