Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Có rất nhiều cách làm trắng răng bao gồm sản phẩm kem đánh răng làm trắng,  gel tẩy trắng răng, nước súc, dải, khay, và sản phẩm làm trắng thu được từ một nha sĩ.

Làm trắng răng là phù hợp cho những người có sức khỏe, phục chế răng (không có chất hàn) và nướu.
Đáp ứng tốt nhất là răng tông màu vàng. Nhưng phương pháp tẩy trắng răng này có thể sẽ không phù hợp cho tất cả mọi người.

Hãy cùng nha khoa Thuận Kiều tìm hiểu xem cách làm trắng răng sao cho phù hợp với bạn.

Các phương pháp làm trắng răng:

Kem đánh răng làm trắng

Tất cả kem đánh răng giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng vì chúng có chứa chất mài mòn nhẹ. Một số loại kem đánh răng làm trắng có chứa hóa chất đánh bóng mà nhà sản xuất cung cấp thêm để loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Kem đánh răng làm trắng có thể giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và không chứa chất tẩy trắng nó có thể làm sáng màu sắc của răng.

cac-phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-3

Gel tẩy trắng răng

Gel làm trắng răng gel peroxide dựa trên áp dụng với một bàn chải nhỏ trực tiếp lên bề mặt của răng. Hướng dẫn thay đổi tùy theo sức mạnh của peroxide. Thực hiện theo các hướng dẫn trên sản phẩm một cách cẩn thận. Kết quả bước đầu được nhìn thấy trong một vài ngày và kết quả cuối cùng được duy trì trong khoảng bốn tháng.

Dải làm trắng rất mỏng, dải hầu như vô hình được phủ một lớp gel làm trắng peroxide. Các dải này được áp dụng hai lần mỗi ngày trong 30 phút cho đến 14 ngày. Kết quả bước đầu được nhìn thấy trong một vài ngày và kết quả cuối cùng được duy trì trong khoảng bốn tháng.

cac-phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-2

Nước súc miệng tẩy trắng răng

Trong số các sản phẩm làm trắng mới nhất có sẵn được nước súc miệng làm trắng. Giống như hầu hết các loại nước súc miệng, hơi thở sẽ làm sạch và giúp giảm mảng bám răng và viêm nướu. Nhưng những sản phẩm cũng bao gồm các thành phần, như hydrogen peroxide trong một số, mà làm trắng răng. Các nhà sản xuất nói rằng nó có thể mất 12 tuần để xem kết quả. Tuy nhiên, một số chuyên gia nói rằng nước súc có thể không có hiệu quả như sản phẩm làm trắng khác. Bởi vì súc miệng tẩy trắng răng chỉ là tiếp xúc với răng trong một thời gian ngắn như vậy  nó có thể có ít tác dụng.

cac-phuong-phap-tay-trang-rang-hieu-qua-1

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.