Cấy ghép Implant có quá đau không ?

Cấy ghép Implant có quá đau không ?

Cấy ghép Implant có quá đau không ? hãy cùng Nha Khoa Thuận Kiều tìm câu trả lời bạn nhé.

Thật ra Cấy ghép Implant là 1 phẫu thuật thông thường nên không cần phải quá lo lắng, trong số các bệnh nhân từng cấy ghép implant tại Nha Khoa Thuận Kiều thì rất ít bệnh nhân cảm thấy đau đớn ngay cả với người đặt nhiều implant. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ đặt implant và bạn cảm thấy quá trình điều trị diễn ra thật nhẹ nhàng. Sau khi cấy ghép vẫn có thể giao tiếp bình thường.

cay ghep implant co qua dau khong

Hầu hết bệnh nhân không thấy đau khi phẫu thuật implant

Bệnh nhân cấy ghép răng implant có thể cảm thấy hơi khó chịu vì bác sĩ sẽ cắt nướu răng, khoan vào xương hàm và chèn trụ titan vào. Quá trình này phải được thực hiện cẩn thận bởi nha sĩ có tay nghề và kinh nghiệm để tránh các biến chứng, đau đớn cho bệnh nhân.

cay ghep implant co qua dau khong
Mức độ đau tùy thuộc vào số lượng implant cắm ghép, vị trí cắm và khả năng chịu đau của mỗi bệnh nhân. Bác sĩ sẽ gây tê tại vị trí đặt implant hoặc xung quanh nướu răng, hàm của bệnh nhân, bạn sẽ không đau sau khi cắm implant.
Trong trường hợp bạn phải ghép xương hoặc nâng xoang trước khi tiến hành đặt implant thì bạn sẽ thấy đau hơn. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, một số ít cảm thấy khó chịu sau phẫu thuật thường là do biến chứng hoặc cấy ghép không thành công. Tuy nhiên hầu hết bệnh nhân không thấy đau đớn khi cấy ghép Implant

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.