Cấy ghép implant phục hồi răng bị mất

Tại sao cấy ghép implant thường là lựa chọn đầu tiên và một tiêu chuẩn chăm sóc so với các tùy chọn khác để khôi phục lại răng bị mất hoặc răng bị hỏng răng?

Cấy ghép implant phục hồi răng tự nhiên

Cấy ghép implant nha khoa phục hồi răng bị mất trở nên mạnh mẽ và ổn định ơn vì vậy phương pháp cấy ghép implant được xem là phù hợp với chức năng như một chiếc răng tự nhiên. Các phương pháp khác có thể dẫn đến suy giảm xương, và có thể ảnh hưởng đến việc ăn, mỉm cười, nói và các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cấy ghép implant là một giải pháp lâu dài. truyền thống, cầu răng hỗ trợ chỉ kéo dài 5-7 năm, và với việc chăm sóc thích hợp thường xuyên có thể kéo dài hơn 10 năm, nhưng tại một số điểm mà họ có thể cần phải được thay thế. Trong khi cấy ghép răng có thể cần điều chỉnh định kỳ, họ có thể kéo dài suốt đời khi được đặt đúng cách và chăm sóc theo thời gian.

Tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng về răng của bạn!

Không cần thiết phải ở nhà hoặc cảm thấy không thoải mái tự nhiên ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười của bạn, hoặc lo lắng rằng chiếc răng bị mất sẽ hạn chế khả năng của bạn để tham gia vui vẻ hay răng giả tháo lắp hoặc răng hỗ trợ sẽ nới lỏng hoặc rơi ra khi bạn nói chuyện, ăn hay cười. Răng cấy ghép implant phục hồi với những chiếc răng giống với răng tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và không cần phải lo lắng về răng của mình.

Cấy ghép implant giữ lại hình dạng khuôn mặt tự nhiên và nụ cười  của bạn

Một khuôn mặt mà không có răng có thể chùng và xuất hiện trũng ở khuôn mặt làm cho nó trông có vẻ buồn. Cấy ghép implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.

Cấy ghép implant phục hồi răng bị mất

Cấy ghép implant bảo vệ xương khỏe mạnh.

Khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như sự mất mát và hư hỏng của một số xương hàm của bạn. Khi nó không được sử dụng để hỗ trợ một răng tự nhiên, xương hàm bị thoái hóa, mất đi sức mạnh và độ cứng của nó. Cấy ghép implnat sẽ phục hồi, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, thực sự giúp đỡ để kích thích sự phát triển xương và ngăn ngừa mất xương.

Cấy ghép implant nói chuyện dễ dàng hơn.

Điều chỉnh cho răng giả tháo lắp hàng ngày để phát âm từ ngữ cho dễ nghe. Bạn sẽ không phải như vậy với cấy ghép implant vì nó có chức năng giống như răng tự nhiên.

Ăn các loại thực phẩm yêu thích của bạn!

Hương vị và thưởng thức những món ăn bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn tự nhiên, ăn bất cứ cái gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm hương vị đầy đủ của thực phẩm bạn ăn với cấy ghép implant, quá.

Không có sâu răng!

Sâu răng không thể xảy ra ở một răng implant phục hồi, hoặc răng thay thế. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến thăm nha sĩ để làm sạch và chăm sóc cho nó và nướu răng và miệng mỗi ngày, giống như bạn nếu nó là một chiếc răng tự nhiên.

Cấy ghép implant giữ răng tại chỗ

Răng giả có thể trượt khi bạn ăn, nói chuyện, cười, cười, nụ hôn, ngáp hoặc ho, do đó bạn phải “đặt lại vị trí” đúng vào vị trí trong miệng. Cấy ghép implant được cố định tại chỗ tự nhiên với xương hàm của bạn, có nghĩa là răng thay thế của bạn sẽ không di chuyển, hoặc thay đổi.

Lựa chọn phương pháp sửa chữa và phục hồi khác.

Điều trị cấy ghép implant tại nha khoa Thuận Kiều bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra răng miệng, sau đó các sẽ được tư vấn phương pháp cấy ghép implant hoặc so sánh với phương pháp điều trị khác để sửa chữa hoặc thay thế răng mất phù hợp cho bạn.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.