Cấy ghép Implant và những lợi ích tuyệt vời

Cấy ghép Implant và những lợi ích tuyệt vời

Phục hình khuôn miệng giữ được cấu trúc khuôn mặt như ban đầu: Một khuôn mặt không có răng có thể bị móm trông thiếu thẩm mỹ và lớn hơn tuổi thật, khiến bạn không tự tin trong giao tiếp.  khi cấy ghép Implant, phục hồi lại những răng bị mất sẽ đưa khuôn miệng trở lại như ban đầu trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

– Nói và nhai dễ dàng hơn với hàm răng đầy đủ

– Cải thiện sức khỏe của hàm răng. Tiêu chí cấy ghép Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương vì nếu trong miệng có khoảng trống do mất răng có thể dẫn đến các vấn đề như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó.

Cấy ghép Implant và những lợi ích tuyệt vời

Mang lại nụ cười rạng rỡ.

– Thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích. Với công nghệ trồng răng Implant bạn có thể vô tư thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn một cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đầy đủ của món ăn.

–  Cấy ghép Implant bảo hành trọn đời. Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài. Trong khi phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc thì phương pháp cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.
Cấy ghép Implant và những lợi ích tuyệt vời

Implant với những ưu điểm vượt trội về thẫm mỹ và độ bền không chỉ được các nha sỹ khuyên dùng mà còn được nhiều bệnh nhân lựa chọn

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.