cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016

Cấy ghép răng bao nhiêu tiền ? Có nên cấy ghép răng giá rẻ ?

Cấy ghép răng giá bao nhiêu tiền ? Cấy ghép răng giá rẻ ? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi cần tìm hiểu đến cấy ghép răng thẩm mỹ. Một phương pháp phục hồi răng mất tốt nhất hiện nay. Tại nha khoa Thuận Kiều, cấy ghép Implant được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn Châu Âu do Giáo sư/bác sĩ người Pháp gốc Việt thực hiện. Ông là người đầu tiên đào tạo các chuyên gia Implant đầu tiên của đại học Y dược TPHCM. Để trả lời câu hỏi cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu, cấy ghép răng Implant ở đâu tốt chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm cấy Implant là gì trước.

Cấy ghép răng là gì ? Cấy ghép răng Implant là quy trình thay thế chân răng mất bằng chân răng nhân tạo làm bằng Titanium. Các chân răng Titanium này sau khi được cấy vào cơ thể bệnh nhân sẽ làm trụ chân răng để sau này làm răng sứ giả lên trên, thay thế chức năng ăn nhai sinh học của răng thật hơn 95%.

cay-ghe-rang-implant-nha-khoa-uy-tin-nha-khoa-thuan-kieu-2016Ưu điểm cấy ghép răng Implant nha khoa: bàn đến ưu điểm thì các bạn phải hiểu các phương pháp trồng răng giả truyền thống. Thường các nha sĩ sẽ thay thế răng mất bằng cách mài trên 2 răng để làm cầu răng sứ thay thế cho răng mất. Vì thế, từ hư 1 chiếc răng, bạn sẽ làm tổn thương các răng thật còn lại để phục hồi chức năng ăn nhai như cũ. Bên cạnh đó, chữa tủy lấy tủy răng không tốt làm thời gian sử dụng răng sứ giảm đi, rồi phải làm lại cầu răng sứ dài hơn, nhiều răng thật mất đi.

Trong quá trình làm răng sứ truyền thống, chúng ta làm tổng thương các răng thật, để làm trụ rồi làm mão sứ bọc lên chân răng thật đó. Dù muốn hay không, qua thời gian sử dụng (7 – 10 năm) các trụ răng thật này sẽ bị lung lay, bị sâu rồi đến một lúc nào đó sẽ hủy hoại. Khi đó, phải bỏ mão răng sứ cũ và bắt đầu lại quá trình mài răng thật mới lại và làm cầu răng sứ lớn hơn, từ 3 đơn vị ban đầu, có thể là 4, 5 đơn vị sau này.

cau-rang-su-tham-my-rang-su-titan-dep-uy-tin-2016

Vì thế, ưu điểm khi cấy ghép răng Implant là mất răng nào, cấy ghép trụ Implant thay thế trực tiếp vào răng mất, khôi phục hoàn toàn sức nhai cũng như thẩm mỹ của răng thật mà hoàn toàn không làm tổn thương hay ảnh hưởng các răng thật còn lại. Đây là giải pháp tối ưu khi muốn phục hồi răng mất.

Cấy ghép răng bao nhiêu tiền ? Hiện nay, trên thị trường có hơn 2000 loại Implant, trôi nổi có, Implant có thương hiệu có, Implant Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Đức,….với vô vàn chúng loại mà chỉ có các chuyên gia mới có thể phân biệt, khẳng định được qua bề dày kinh nghiệm làm việc. Tại nha khoa Thuận Kiều, chúng tôi là một trong những nha khoa thành lập lâu năm tại TPHCM. Cộng với sự cộng tác của chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam, giáo sư bác sĩ từ Đại học Marseille, Pháp từ những ngày thành lập tư 2002 đến nay, chúng tôi luôn tự hào đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất của châu Âu với chi phí mà mọi người dân Việt Nam có thể đáp ứng được. Hiện tại, cấy ghép răng Implant có 2 mức giá:

Chi phí cấy ghép răng Implant Pháp/Ý giá: 1000 USD/implant

Chi phí cấy ghép răng Implant Hàn Quốc giá: 800 USD/implant.

cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016

Chúng tôi tuyệt nhiên không dùng các sản phẩm không nguồn gốc. Tất cả các Implant sử dụng lên quý bệnh nhân đều có CE nhập khẩu châu Âu rõ ràng, tem Implant có bảo hành vĩnh viễn tại Việt Nam cũng như toàn châu Âu và Mỹ. Riêng Implant Hàn Quốc sẽ có chi phí thấp hơn nhưng luôn được bảo đảm chất lượng an toàn bởi các chuyên gia đầu ngành của ngành nha Việt Nam. Vì thế việc chọn cấy ghép Implant giá rẻ tại nha khoa Thuận Kiều luôn phù hợp với mọi tầng lớp người Việt nhưng bảo đảm chất lượng phục vụ với chế độ bảo hành VĨNH VIỄN cho bệnh nhân.

Từ khóa tìm kiếm từ Google: cấy ghép răng giá bao nhiêu, cấy ghép Implant giá bao nhiêu, cay ghep rang Implant gia bao nhieu tien,

Được quan tâm nhiều:

Cấy ghép răng bao nhiêu tiền ? Có nên cấy ghép răng giá rẻ ?

 

Comments

comments

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.