banner-dental-implants-cay-ghep-rang-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Cấy ghép răng Implant giá rẻ tại sao không ?

Ngày nay khi mất răng, ngoài các giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ phục hình thay thế các răng thật bị mất do tai nạn hay bị sâu răng thì cấy ghép răng Implant là giải pháp hữu hiệu để thay thế và bảo tồn các răng thật còn lại. Sự thật là chúng ta tạo hóa chỉ cho chúng ta 32 chiếc răng để “ăn nhai” trong suốt cuộc đời mà trước 70 tuổi hầu như ai cũng mất đi năm bảy chiếc răng thật cho dù muốn hay không. Thế thì tại sao không chọn ngay giải pháp phục hồi răng thẩm mỹ để bảo vệ sức khỏe tốt hơn ?

Vâng ngày nay, tại TPHCM, có rất nhiều dịch vụ cấy ghép răng Implant 600 – 700 USD (12 – 14 triệu/implant) với rất nhiều nhãn hiệu Implant khác nhau. Vậy tại sao nha khoa Thuận Kiều chỉ có 2 loại Implant USA 1000 USD và Implant Pháp 1400 USD ?

Trước hết, chúng ta tìm hiểu quá trình cấy ghép răng Implant nó như thế nào, ảnh hưởng sức khỏe ra sao sau khi cấy ghép Implant.

qua-trinh-cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2015-2

Quá trình cấy ghép răng Implant nha khoa Thuận Kiều 2015

Để thay thế chân răng thật mất, các chuyên gia cấy Implant sẽ phẫu thuật cấy 1 chân Implant bằng Titanium vào xương hàm bạn. Cứ thử tưởng tượng xem nếu chân Implant đó không tốt, rẻ tiền, nó sẽ các tác hại như thế nào ? Nhẹ thì tiêu xương, tụt nướu, nặng thì phải đục cắt xương để lấy ổ nhiễm trùng ra. Vậy điểm khác nhau dẫn đến giá thành cao khi cấy ghép răng Implant tại nha khoa Thuận Kiều là gì ?

  • Thân Implant làm bằng Titanium tốt, kiểm điểm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với CE nhập khẩu rõ ràng.
  • Quá trình cấy ghép Implant được thực hiện bởi chuyên gia phẫu thuật Implant người Pháp gốc Việt đảm trách.
  • Vệ sinh vô trùng cách ly hoàn toàn 100% chống lây nhiễm chéo, vô trùng 100%.

Vậy ai cần cấy ghép răng Implant ? chỉ định cấy Implant dành cho hầu hết bệnh nhân mất 1 hay nhiêu chân răng. Theo thống kê của 1 tạp chí nha khoa uy tín của Mỹ thì từ 35 -49 tuổi nhiều bạn chỉ còn 25 răng, 50 – 64 tuổi một số khác chỉ còn trên dưới 22 răng và trên 70 tuổi thì chỉ còn 18 răng. Vậy nên, cấy ghép răng Implant là giải pháp cực kỳ hữu hiệu giải quyết tình trạng mất răng tự nhiên này.

Dental-Implants-cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Mất nhiều răng, cấy ghép răng Implant do nha sĩ Pháp thực hiện tại nha khoa Thuận Kiều tháng 8/2015

Với các loại Implant trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi khuyên bạn hãy tránh xa. Đừng lấy sức khỏe của mình ra để thử nghiệm. Vì để giải quyết các vấn đề trong thất bại cấy Implant thì phần lớn do các loại Implant kém chất lượng, không tương thích với cơ thể bệnh nhân và một phần do tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 8000 răng Implant được thực hiện hơn 17 năm qua, bác sĩ chuyên gia cấy Implant người Pháp tại nha khoa Thuận Kiều luôn đạt độ an toàn 100% và thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân. Các bạn biết tại sao không ? Vì chúng tôi muốn làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân ngay từ đầu với chất lượng châu Âu và giá cả phù hợp với đại đa số mọi người dân Việt Nam.

cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-before-prepped-after-dental-implants-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Cấy ghép răng Implant 2 răng cửa, làm răng sứ Veneers 2 răng còn lại

cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-before-prepped-after-dental-implants-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Cấy ghép 2 răng Implant cho răng cửa bị mất tháng 8/2015 tại nha khoa Thuận Kiều

cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2015-Dental-Implants-5

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.