cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2015

Cấy ghép răng Implant mọc răng mới lần thứ 3

Hiện nay, việc cấy ghép răng Implant (Dental Implant) ngày càng trở nên khá phổ biến thay vì sử dụng hàm tháo lắp như thời gian trước đây. Cấy ghép răng implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật răng hàm mặt, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật. Với phương pháp cấy ghép răng Implant tại trung tâm Implant nha khoa úy tín Thuận Kiều bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. (Xem thêm Răng sứ Cercon tại sao là răng sứ tốt nhất ?)

Videoclip so sánh bọc răng sứ thẩm mỹ làm răng sứ đẹp theo cách truyền thống (cosmetic dentistry) với phương pháp cấy ghép răng Implant 2016, bên trái đoạn Videoclip là phương pháp phục hình răng mất bằng cách mài 2 răng thật 2 bên, làm cầu răng sứ cho răng bị hư. Dùng 1 thời gian (7 – 10 năm), răng sứ thông thường sẽ bị hư hại nhưng răng Implant tồn tại vĩnh viễn như là 1 phần của cơ thể bạn.

Ưu điểm cấy ghép răng Implant so với trồng răng sứ Cercon/Titan/Zirconia

Thay răng mất bằng trụ răng implant rất quan trọng vì nhiều lý do:
– Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng người khác nói mình bị ‘sún’ răng.
– Khi mất răng, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương đến mức cần phải ghép xương để phục hồi đủ thể tích xương trước khi muốn cấy ghép răng implant.
– Mất răng làm ảnh hưởng đến lực nhai và bạn phải cân nhắc mình có thể ăn những thức ăn nào. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung.
– Mất nhiều răngkhiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.
– Mất răng làm thay đổi giọng nói, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.

Cấy ghép răng implant ưu điểm là gì?
– Chức năng ăn nhai tốt
– Tính thẩm mỹ cao
– Không tổn hại đến răng thật
– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương
– Cảm giác tự tin như răng thật
– Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau
– Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời
– Vệ sinh răng miệng dễ dàng
– Cải thiện sự phát âm.
Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao nhất. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant. Tại nha khoa Thuận Kiều chúng tôi sử dụng Implant của Đức, Mỹ, Pháp và Thụy Sĩ với chuyên gia cấy ghép răng Implant đến từ Đại học Marseille, Pháp, an toàn cho bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Thuận Kiều, để được các bác sĩ chuyên khoa implant tư vấn và điều trị một cách tốt nhất tại 463 A Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TPHCM.

Nha Khoa Thuận Kiều có 3 loại implant :
1. Loại của Hàn Quốc : 800 – 900 USD
2. Loại của Pháp/Ý: 1.000 – 1.400 USD

3. Loại của Mỹ: 1.400 – 1.600 USD (bác sĩ Pháp điều trị, đặt hẹn 2 tháng)
Tùy theo cơ địa của mỗi người khác nhau mà thích hợp cho việc cấy ghép của loại nào.

Trước đây, những trường hợp mất răng toàn bộ, nếu cần làm lại để phục hồi có răng nhai thì chỉ là làm hàm giả tháo lắp. Những bệnh nhân mang hàm giả tháo lắp cần có thời gian thích nghi, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những bất lợi như hàm lỏng lẻo, nói ngọng, cảm giác vướng víu trong miệng, sức nhai kém.  Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất TPHCM

i-CAT-in-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu

CT cone beam 2015 CT 3D đo mật độ xương cấy ghép răng Implant tại nha khoa Thuận Kiều

Hơn nữa, hàm giả chỉ phục hồi được chức năng thẩm mỹ, còn chức năng ăn nhai chỉ đạt một phần nhỏ nên bệnh nhân thường có cảm giác không ngon miệng như trước kia. Vì thế, xu hướng ngày càng phát triển đòi hỏi cần phải có nhiều phương pháp hiện đại hơn để có thể bù đắp những khiếm khuyết của hàm tháo lắp mang lại. Hàm tháo lắp vẫn còn tồn tại nhiều bất tiện cho bệnh nhân. Dental Implant, trồng răng giả cố định cấy ghép Implant là đặt một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant ra đời đã giải quyết được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống, đem lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân vì răng thay thế sẽ được làm đúng theo hình dạng và kích thước của chiếc răng cũ và khả năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn như răng thật. Implant giúp bạn ăn, nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh và không gây hôi miệng. Răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Cấy ghép răng được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người dùng và đã được công nhận là giải pháp lý tưởng nhất để phục hình lại răng mất. Nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép Implant đánh giá rằng Implant rắn chắc hơn cả răng thật.

all-on-4-plus-dental-implant-bridge-thuan-kieu-dental-implant-center-in-vietnam

Cấy ghép răng Implant, ca khó do bác sĩ Implant Pháp thực hiện tại nha khoa Thuận Kiều 2015.

 

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật dễ thực hiện?

Có thể nói cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại nhất cho đến hiện nay của ngành nha khoa, Implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, một răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép răng Implant muốn thực hiện được tốt đòi hỏi bác sĩ cần phải có chuyên môn sâu và am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. Nếu không có bác sĩ giỏi, khả năng không thể có được ca cấy ghép răng tốt nhất, thậm chí thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra. Nha Khoa Thuận Kiều tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống phòng máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật cấy ghép hiện đại, trang bị máy CT Combean 3D hỗ trợ quá trình thực hiện có độ chính xác cao là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Bệnh nhân phục hình 2 hàm răng giả cố định. Việc cấy ghép Implant tại nha khoa Thuận Kiều sẽ đáp ứng đầy đủ các mong muốn và kỳ vọng của bệnh nhân để có thể phục hồi lại những chiếc răng đã mất, giúp bệnh nhân có hàm răng khỏe đẹp, sức ăn nhai tốt, không phải lo lắng về sự bất tiện của hàm tháo lắp và tự tin khi giao tiếp.

i-CAT-in-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2015

Phần mềm chuẩn đoán răng hàm mặt toàn diện hỗ trợ cấy ghép răng Implant chính xác cao của Ý tại nha khoa Thuận Kiều

 

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THEO TIÊU CHUẨN HOA KỲ

4 bước trong quy trình cấy ghép răng Implant được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn
– Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. – Chụp Xquang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. – Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ
– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

– Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm
Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi LAB nha khoa, gắn răng tạm thẩm mỹ cho bệnh nhân giao tiếp. Lắp răng sứ sau khi đặt Implant 3 tuần – 6 tháng (tùy trường hợp), răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Bên cạnh đó khi răng mọc lệch lạc, hô móm, bạn có thể đến niềng răng tại trung tâm chỉnh nha của chúng tôi. Với các chuyên gia niềng răng từ Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, hơn 27 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã niềng răng cho hơn 16.000 ca chỉnh hô móm thành công, đem đến một cuộc đời mới trọn vẹn ý nghĩa và tràn đầy tiếng cười.

Nếu như răng bạn khộng trắng sáng. Bạn lại muốn có một nụ cười tỏa nắng như các ngôi sao Hollywood hay Hàn Quốc. Không vấn đề gì, với các chuyên gia tẩy trắng răng tại nha khoa Thuận Kiều chúng tôi tẩy trắng răng bằng LASER – cách làm trắng răng nhanh chóng và đầy hiệu quả. Răng sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám có thể duy trì độ trắng sáng trong 1 – 3 năm, nếu bạn duy trì chế độ ăn uống phù hợp và tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence.

 

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.