Người cao tuổi có thể cấy ghép implant được không ?

Cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa uy tín TPHCM

Nha khoa Thuận Kiều thành lập tháng 02/2002 tại trung tâm Quận 5, TPHCM. Là một trong những nha khoa đầu tiên của Việt Nam cấy ghép Implant do chuyên gia Implant Việt Kiều Pháp thực hiện. Chúng tôi tự hào là nha khoa tư nhân đầu tiên thực hiện ca cấy ghép Implant All on six đầu tiên tại Việt Nam với chi phí thực hiện gần 400 triệu, tất cả mẫu hàm của bệnh nhân đều được gửi sang Pháp gia công (Sun Dental Labs chi nhánh tại 11 – 15 Rue Desprez – 75014 Paris – France – là lab nha khoa uy tin chuyên làm phục hình cho bác sĩ cấy ghép Implant được thành lập tại nhiều nước trên thế giới)

 Tại sao chọn cấy ghép implant tại nha khoa Thuận Kiều

Với lợi thế trên, răng sứ Cercon làm tại nha khoa Thuận Kiều được bảo hành 7 năm với thẩm mỹ cao nhất do các chuyên gia thẩm mỹ Việt Kiều Pháp thực hiện. Nếu như các bạn yêu cầu mức độ thẩm mỹ tuyệt đối và một điều trị nha khoa thẫm mỹ cao nhất với độ chính xác cao nhất xin mời đến với nha khoa Thuận Kiều. (Bảng giá bọc răng sứ tham khảo thêm tại đây)
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
Cấy ghép răng Implant tại nha khoa với chi phí 20,000,000 – 32,000,000 là phương pháp tối ưu khi bị mất răng. Để thay thế răng mất các chuyên gia người Pháp phải cấy vào xương hàm một cây tru Implant bằng Titan được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Đây là quy trình khép kín nên chất lượng thẩm mỹ tuyệt đối, đem lại nụ cười tự nhiên và một giải pháp điều trị nha khoa hoàn toàn, giải quyết triệt để vấn đề răng hàm mặt cho bệnh nhân.
cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2015
Trước hết, chúng tôi sẽ yêu cầu bệnh nhân có một phim 3D CT Scan về tình trạng xương và mật độ xương hiện tại có thể đáp ứng với Implant mới hay không ? Nếu không đủ các chuyên gia cấy ghép Implant sẽ ghép xương, nâng xoang nếu cần. Các tư vấn sẽ được diễn ra một cách toàn diện và chính xác, khoa học nhất cho bệnh nhân dễ quyết dịnh và chọn lựa trong lần hẹn gặp tư vấn cấy ghép Implant đầu tiên.
Cấy ghép răng Implant nha khoa Thuận Kiều 2015

Cấy ghép răng Implant nha khoa Thuận Kiều 2015

Với chế độ vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu, mỗi bệnh nhân là một dụng cụ khác nhau. Sau mỗi bệnh nhân cấy ghép Implant các dụng cụ điều trị được ngâm dung dịch sát khuẩn và hấp chân không trên 40 phút, được đóng gói và bao bịch riêng cho từng bộ dụng cụ.

may-hap-vo-trung-dung-cu-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Máy hấp dụng cụ, vô trùng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hãy đến với nha khoa Thuận Kiều để cảm nhận sự khác biệt của Y đức và kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành nha. Bạn sẽ được các điều trị toàn diện giúp cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hoàn mỹ ngay từ cuộc hẹn đầu tiên.

kham-tu-van-tai-nha-khoa-thuan-kieu-feb-2015

Khám và tư vấn tại nha khoa Thuận Kiều.

 

Liên hệ Nha khoa Thuận Kiều – trung tâm cấy ghép Implant uy tín từ 2002 :

–  463a Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TPHCM, Việt Nam.

– Điện thoại: +84 08 39508782 – 08. 38551428

– Hotline: 090 271 0246

 

 

Tìm kiếm liên quan: cay ghep rang implant bao nhieu tien, chi phi cay ghep rang implant, cay ghep rang gia bao nhieu, cay ghep rang implant bao nhieu tien

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.