tre nho tre so sinh mut ngon tay khien rang ho mom moc lech

Bé mút ngón tay làm răng hô, niềng răng giá bao nhiêu tiền

Trẻ nhỏ, sơ sinh thường mút ngón tay, ngậm ngón tay. Đây là tật xấu, có hại cho hệ tiêu hóa cũng như làm răng hô ở các trẻ đã mọc răng cửa, đặc biệt là các răng vĩnh viễn.

Read more

chi-phi-nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-nha-khoa-uy-tin-tphcm-2016-nha-khoa-thuan-kieu

Niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi đến chỉnh hình hàm mặt tại nha khoa Thuận Kiều. Với ê kíp niềng răng từ bệnh viện răng hàm mặt TPHCM, chúng tôi luôn hướng đến điều trị tổng thể, đem đến nụ cười tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Thuận Kiều, trung tâm niềng răng uy tín từ 2002. Xem thêm tẩy trắng răng tại nhà với 10 cách làm trắng răng nhanh chóng an toàn

Read more

Bệnh hôi miệng và cách phòng ngừa hiệu quả

Chỉ nha khoa có thật giảm hôi miệng, sâu răng ?

Chỉ nha khoa có thật giảm hôi miệng, sâu răng ? 
Chỉ nha khoa dùng đúng cách giúp loại trừ mảng bám và những mẩu thức ăn ở những nơi mà bàn chải không thể chải đến được. Ở bài viết này nha khoa Thuận Kiều sẽ hướng dẫn các bạn dùng chỉ nha khoa Oral-B đang được bán rộng rãi ngoài thị trường. Vì mảng bám hình thành có thể dẫn đến sâu răng và các bệnh về nướu, dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là điều được khuyên làm hàng ngày. Khi niềng răng rất cần dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn dính vào mắc cài. Dùng chỉ nha khoa được tiến sĩ Meulener chỉ dẫn cặn kẽ trong clip sau:

Read more

Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign

Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign

Niềng răng vô hình là gì ? Niềng răng vô hình invisalign bao nhiêu tiền? Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? Tại nha khoa Thuận Kiều đây là hầu hết các câu hỏi của khách hàng khi tới điều trị “Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign”.

Read more

Chỉnh nha cho trẻ em và người lớn

Chỉnh nha cho trẻ em và người lớn

Chỉnh nha cho trẻ em

Hiệp hội nha khoa Việt Nam khuyến cáo rằng điều trị chỉnh nha cho trẻ em ở độ tuổi từ 6 tới 7 tuổi. Tại sao? Bởi vì ở độ tuổi này là thời gian lý tưởng để kiểm tra và đánh giá sự phát triển xương và xác định vị trí của các răng vĩnh viễn của các bé. Đối với một số người, điểu trị chỉnh tốt nhất là để bắt đầu điều trị trước khi tất cả các răng vĩnh viễn đã mọc – điều này được gọi là giai đoạn I . Đối với những người khác, nó làm cho ý nghĩa hơn để chờ đợi cho đến khi các răng vĩnh viễn đang nổ ra hoàn toàn. Bắt đầu điều trị chỉnh hình răng vào đúng thời điểm sẽ đảm bảo hiệu quả nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

Read more

Những cải thiện và lợi ích khi niềng răng cho người lớn

Những cải thiện và lợi ích khi niềng răng cho người lớn

Mỗi năm, tại nha khoa Thuận Kiều có rất nhiều người lớn được điều trị chỉnh nha niềng răng. Vậy giá chi phí niềng răng hoặc niềng răng bao nhiêu tiền? họ được hưởng những lợi ích gì và những cải thiện gì của việc niềng răng.

Read more

Các vấn về răng hô móm cần được chỉnh nha sớm

Các vấn về răng hô móm cần được chỉnh nha sớm

Điều trị chỉnh nha thường được sử dụng để cải thiện chức năng của răng, chỉnh nha niềng răng khi hàm răng bạn bị hô móm lệch lạc các răng mọc chen chúc nhau. Bạn có hàm răng thẳng và đều dễ dàng hơn để làm sạch và có thể làm giảm căng thẳng cho các cơ bắp và khớp xương hàm. Chỉnh nha để cải thiện răng hoặc hàm cũng có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và có một nụ cười xinh tươi.

Read more

Niềng răng cần chuẩn bị những gì ?

Niềng răng cần chuẩn bị những gì ?

Phương pháp niềng răng ( chỉnh nha)giúp điều trị những sự lệch lạc và sai hình về răng và mặt, có thể niềng răng cả hàm, hoặc niềng răng từng bộ phận như niềng răng hô, niềng răng cửa, niềng răng hàm, niềng răng khểnh, niềng răng móm. Tuy nhiên niềng răng cần chuẩn bị những gì ? và kết quả của việc điều trị niềng răng như thế nào ? hiện đang được nhiều quan tâm nhất. Nha khoa Thuận Kiều sẽ cho bạn biết ngay sau đây khi điều trị chỉnh nha cần biết trước những gì ?

Read more

Điều trị chỉnh nha - Chỉnh hình răng hàm mặt

Điều trị chỉnh nha – Chỉnh hình răng hàm mặt

Điều trị chỉnh hình răng hàm mặt là gì?

Điều trị chỉnh nha là một cách di chuyển răng, để cải thiện răng bị hô móm, lệch lạch. Nó cũng có thể giúp đỡ để chăm sóc sức khỏe lâu dài của răng, nướu răng và hàm khớp, bằng cách truyền những áp lực cắn trên tất cả các răng.

Read more

Các giai đoạn mọc răng của bé

Các giai đoạn mọc răng của bé luôn được các mẹ quan tâm. Biết rõ quá trình mọc răng giúp các mẹ chăm bé tốt hơn, tránh răng mọc lệch lạc, hô móm hay đi niềng răng sớm sẽ giảm chi phí và thời gian điều trị. Trước khi sinh ra các răng sẽ bắt đầu hình thành trong xương hàm, phát triển dần khi trẻ lớn lên và hình thành ở tuổi thiếu niên cho đến khi trưởng thành.

Read more