benh-nha-chu-va-cach-chua-tri-benh-nha-chu-hieu-qua-nhat-2-1

Béo phì làm tăng nguy cơ viêm nha chu gây hôi miệng

Hôi miệng do viêm nha chu là tình trạng vi khuẩn đã xâm nhập gây hại cho răng, khiến các mô nướu bị viêm, chân răng bị ăn mòn, dẫn đến tình trạng lung lay răng, rụng răng,… Viêm nha chu gây hôi miệng có diễn tiến thầm lặng nên người bệnh thường không quan tâm, vì vậy bệnh thường được phát hiện khi đã quá muộn.

Read more

ung-thu-vom-mieng-danh-rang-chay-mau

Chảy máu nướu khi đánh răng, trị hôi miệng hiệu quả

Chảy máu nướu khi đánh răng, trị hôi miệng hiệu quả

Chảy máu nướu khi đánh răng do viêm nướu răng có thể do hội chứng Sarcoma Kaposi (viết tắt là KS) gây hôi miệng và có thể dẫn đến các khối ung thư trong miệng, vòm họng.

Read more

tin-tuc-nha-khoa-uong-nuoc-buoi-sang-giam-hoi-mieng

1 ly nước vào buổi sáng giảm hôi miệng

Nghiên cứu mới cho thấy rằng uống một ly nước điều đầu tiên vào buổi sáng là một cách hữu hiệu làm giảm hôi miệng.
Các nghiên cứu được công bố trên International Journal of Dental Hygiene cho thấy uống một ly nước giúp loại bỏ tới 60 % của các chất gây cho hơi thở hôi. Hôi miệng là một vấn đề rất phổ biến và có nhiều nguyên nhân khác nhau; hơi thở hôi thường được gây ra bởi các chất khí có mùi phát triển từ các vi khuẩn vòm miệng, dưới nướu răng và lưỡi.

Read more

cach-lam-trang-rang-tay-trang-rang-hieu-qua-nha-khoa-thuan-kieu-2015-banner

10 bước làm trắng răng hiệu quả với Pola OFFICE

Bí quyết tẩy trắng răng, cách làm trắng răng hiệu quả tại nha khoa Thuận Kiều nha khoa uy tín quận 5 TPHCM từ 2002. Như các bạn đã biết, cái răng cái tóc là gốc con người để sở hữu hàm răng đẹp phải được chăm sóc kỹ từ nhỏ. Trong một số trường hợp răng sinh ra đã không được thẩm mỹ, cần can thiệp bằng các biện pháp bên ngoài để răng được trắng sáng hơn. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi giới thiệu kỉ thuật tẩy trắng răng mới nhất 2015 với Opalescence của Mỹ với các trường hợp mang máng tẩy tại nhà và Pola OFFICE + chiếu đèn LASER tại phòng khám.

Read more

Bệnh hôi miệng và cách phòng ngừa hiệu quả

Chỉ nha khoa có thật giảm hôi miệng, sâu răng ?

Chỉ nha khoa có thật giảm hôi miệng, sâu răng ? 
Chỉ nha khoa dùng đúng cách giúp loại trừ mảng bám và những mẩu thức ăn ở những nơi mà bàn chải không thể chải đến được. Ở bài viết này nha khoa Thuận Kiều sẽ hướng dẫn các bạn dùng chỉ nha khoa Oral-B đang được bán rộng rãi ngoài thị trường. Vì mảng bám hình thành có thể dẫn đến sâu răng và các bệnh về nướu, dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là điều được khuyên làm hàng ngày. Khi niềng răng rất cần dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn dính vào mắc cài. Dùng chỉ nha khoa được tiến sĩ Meulener chỉ dẫn cặn kẽ trong clip sau:

Read more

Các phương pháp chữa hôi miệng đơn giản

Các phương pháp chữa hôi miệng đơn giản

Chứng hôi miệng hay còn gọi là hơi thở hôi là một vấn đề phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tại nha khoa Thuận Kiều đã chữa trị hàng trăm bệnh nhân bị hôi miệng ở tình trạng mức độ nhẹ hoặc nặng hơn tùy vào mõi người. Phương pháp chữa trị cho bệnh hôi miệng đang là một vấn đề được quan tâm cao đối với đối với những người mắc phải chứng hôi miệng .

Read more

Bệnh hôi miệng và cách phòng ngừa hiệu quả

Bệnh hôi miệng và cách phòng ngừa hiệu quả

Hầu hết những người bị hôi miệng đến nha khoa Thuận kiều để chữa trị thường thắc mắc hôi miệng làm sao hết? chứng hôi miệng ở trẻ em chữa như thế nào?  bệnh hôi miệng có chữa được không ?  Đã có nhiều bài viết nói về nguyên nhân gây bệnh hôi miệng cũng như cách chữa bệnh hôi miệng.  Sau đây nha khoa Thuận Kiều xin tổng hợp lại các vấn đề liên quan đến chứng hôi miệng. Read more

Bệnh hôi miệng - Nguyên nhân và cách chữa hôi miệng hiệu quả

Bệnh hôi miệng – Nguyên nhân và cách chữa hôi miệng hiệu quả

Hiện nay bệnh hôi miệng khá phổ biến ở nhiều người, những người bị hôi miệng thường rất mất tự tin, ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp hàng ngày. Nhiều người chữa hôi miệng bằng cách nhai kẹo cao su, nước súc miệng, thuốc xịt, và bạc hà nhưng đó chỉ khắc phục tạm thời, để chữa hôi miệng chúng ta cần phải xác định những nguyên nhân chính gây hôi miệng để điều trị thành công. Nguyên nhân gây hôi miệng có rất nhiều, nhưng 70% trường hợp là do răng miệng,

Read more

5 nguyên nhân gây hôi miệng

5 nguyên nhân gây hôi miệng

Hơi thở hôi có thể làm cho một người cảm thấy xấu hổ, mất tự tin, ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp hàng ngày. Có nhiều cách để chữa hôi miệng, tuy nhiên chúng ta cần phải xác định những nguyên nhân chính gây hôi miệng để điều trị thành công.

Read more

Nguyên nhân hôi miệng và làm thế nào chữa hôi miệng

Nguyên nhân hôi miệng và làm thế nào chữa hôi miệng

Không ai muốn mình hơi thở có mùi hôi. Nếu bạn bị hôi miệng, bạn có thể thử đánh răng thường xuyên hơn và sử dụng nước súc miệng, kẹo bạc hà và để thoát khỏi nó. Nhưng có thể có những vấn đề sâu hơn gây hôi miệng của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên ghé thăm phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và nếu bạn đang gặp phải chứng hôi miệng kinh niên (bệnh hôi miệng).

Read more