Dịch vụ cấy ghép implant

Dịch vụ cấy ghép implant uy tín nha khoa Thuận Kiều

Dịch vụ cấy ghép implant uy tín tại nha khoa Thuận Kiều quận 5 TPHCM. Trước đây, mất răng đã được thay thế bằng thân răng và cầu hoặc chân của răng giả. Trong khi các chức năng răng thay thế có thể phục hồi và có hiệu quả về mặt thẩm mỹ, nhưng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất để thay thế răng bị mất. Răng giả có thể rất khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, vì chúng có thể gây ra khó khăn trong lúc nhai và nói. Điều này đặc biệt đúng với răng giả không vừa. Răng giả được điều chỉnh liên tục để thích ứng với sự mất dần của xương hàm, mà thường xảy ra khi răng tự nhiên bị mất từ quai hàm.

Cấy ghép Implant uy tín đã thay đổi bộ mặt của nha khoa. Implant nha khoa đã được thực hiện trong nhiều thập kỷ nay, và hiện tại thủ thuật này phát triển rất tốt. Cấy ghép Implant uy tín nha khoa có thể được sử dụng để thay thế răng duy nhất, nhiều răng hay toàn bộ răng và có một tỷ lệ thành công rất cao. Kỹ thuật cắm ghép răng implant đã dần thay thế các phương pháp làm răng giả khác

Ghép implant để tái tạo răng đã mất, thiếu răng có thể gây cho bạn mất tự tin trước đám đông. Theo các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ cho biết: “hàm răng nên thay thế cho một số lý do mặc dù không chỉ vì mục đích thẩm mỹ.” Thiếu răng có thể gây ra một loạt các hiệu ứng tiêu cực cả ngắn hạn và dài hạn. Thiếu răng có thể làm cho bạn nhai khó khăn, hạn chế các loại thức ăn có độ cứng và có khả năng gây ra các vấn đề có liên quan với việc tiêu hóa khi thức ăn chưa được nhai đúng cách. Khi một chiếc răng hoặc nhiều răng bị mất, các răng bên cạnh cũng có thể sẽ di chuyển vào khoảng trống, tạo thêm không gian giữa răng và có thể ảnh hưởng đến vết cắn. Thiếu răng cũng có thể gây ra khó nói, và sợ mỉm cười làm mất dần tự tin của bạn.

Dịch vụ cấy ghép implant

Trước và sau khi cấy ghép implant

Lý do để lựa chọn cấy ghép implant nha khoa qua các lựa chọn thay thế răng khác

Cấy ghép implant là một giải pháp ổn định và lâu dài hơn.

Có thẫm mỹ cao, chức năng của răng khỏe mạnh như răng bình thường.

Cấy ghép Implant uy tín sẽ không bị phá vỡ hoặc hư hỏng.

Implant thay thế chân răng tự nhiên trong cơ thể, ngăn ngừa mất xương và bảo quản mô nướu.

Cấy ghép implant có thể được sử dụng để thay thế bất kỳ số lượng của răng và sự kết hợp của răng.

Cấy ghép implant nha khoa hoàn toàn có thể thay thế đeo răng giả.

Cấy răng implant không gây biến chứng, mỉm cười hoặc nói chuyện và do đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tại nha khoa Thuận Kiều:

  • Implant Hàn Quốc giá: 800 USD/implant
  • Implant Ý/Pháp giá: 1000 USD/implant
  • GS BS ngưởi Pháp gốc Việt thực hiện: 1600 USD/implant
  • Ghép xương, nâng xoang: 200 – 500 USD ca. Sau khi xem phim CT – scan 3D, bác sĩ sẽ báo chi phí điều trị và thời gian điều trị chính xác nhất.

Nha khoa Thuận Kiều sử dụng công nghệ hiện đại trong cấy ghép implant cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa 12 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn trước khi cấy ghép implant cần chuẩn bị những gì cũng như chăm sóc răng cấy ghép implant như thế nào? Do đó bạn không nên lo lắng khi thực hiện cắm ghép implant tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Bạn sẽ có một răng mới hoàn chỉnh hầu như người khác sẽ không thể phát hiện. Cấy ghép răng Implant uy tín cải thiện rất nhiều về ngoại hình, đem lại cho bạn nụ cười tự tin.

Nha khoa Thuận Kiều : làm việc từ 8h00 – 21h từ thứ 2 đến thứ 7.

– Tư vấn đặt hẹn: +84 08 39508782 – +84 08 38551428

– Email: nhakhoathuankieu@gmail.com.

– Hotline: +84 902710246.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.