Dịch vụ chỉnh nha - niềng răng

Chỉnh nha – niềng răng uy tín hô móm

Niềng răng bao nhiêu tiền ? Chỉnh nha, niềng răng móm không chỉ dành cho trẻ em, mà còn ở mọi lứa tuổi. Niềng răng, chỉnh nha có thể giúp tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Trung tâm nha khoa Thuận Kiều, chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉnh nha niềng răng uy tín bởi các chuyên gia chỉnh hình hàm mặt từ Viện Răng Hàm Mặt TPHCM với các phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp cho các nhóm tuổi từ 6 tuổi đến 60 tuổi.

Có thể nói cải thiện sức khỏe răng và nướu của bạn là quan trọng không kém. Hàm răng khấp khểnh và vết cắn xấu có thể gây ra  mất xương hàm, sâu răng, mòn bề mặt men răng, đau đầu và đau khớp xương hàm (TMJ / TMD). Phòng khám nha khoa chúng tôi sử dụng các kỹ thuật mới và các thiết bị hiện đại, làm giảm đáng kể mức độ khó chịu, làm giảm tần suất các lịch hẹn đến khám, và rút ngắn thời gian điều trị. Có nhiều phương pháp lựa chọn cho bạn bao gồm: niềng răng kim loại, mắc cài sứ hoặc khay vô hình có thể cải thiện mức độ nhẹ đến nặng của răng bạn.

Dịch vụ chỉnh nha - niềng răng

Với dịch vụ chỉnh nha niềng răng tại trung tâm nha khoa Thuận Kiều trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định phương pháp điều trị tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn. Trong thời gian điều trị ban đầu này, bác sĩ sẽ lên các kế hoạch điều trị, thời gian điều trị dự kiến và mức chi phí hợp lí. Hãy liên hệ ngay trung tâm nha khoa Thuận Kiều để được tư vấn điều trị, không bao giờ là quá muộn để cải thiện tài sản lớn nhất của bạn – đó chính là nụ cười !

Khi nào là thời gian tốt nhất để điều trị chỉnh nha ?

Mặc dù nha khoa Thuận Kiều chúng tôi có thể điều trị chỉnh nha ở mọi lứa tuổi. Nhưng khoảng thời gian tốt nhất bắt đầu điều trị đảm bảo kết quả lớn nhất là 7 tuổi, chúng tôi đề nghị bạn nên cho trẻ kiểm tra răng miệng sớm, nhiều vấn đề chỉnh hình răng dễ dàng sửa chữa hơn nếu được phát hiện sớm các dấu hiệu khi đưa trẻ khám chỉnh nha. Điều trị sớm có thể có nghĩa là con bạn sẽ tránh phẫu thuật hoặc điều chỉnh khác nghiêm trọng hơn sau này.

Lợi ích của việc kiểm tra chỉnh nha sớm là gì ?

Kiểm tra răng miệng sớm có thể giúp nha sĩ đánh giá tình trạng hiện tại của bạn, phát hiện kịp thời các vấn đề và cơ hội lớn hơn để điều trị chỉnh nha hiệu quả hơn. Các bác sĩ sẽ thăm khám thường xuyên để theo dõi tăng trưởng và phát triển của hàm răng, qua đó có thể ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng về sau. Nếu việc điều trị chỉnh nha là không cần thiết, thì chúng tôi cẩn thận theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của răng để có thể bắt đầu điều trị khi nó thích hợp.

Tại sao 7 tuổi được coi là thời điểm tốt nhất để điều trị chỉnh nha?

Khi bé 7 tuổi, răng hàm lớn đầu tiên nhô ra, tạo thành vết cắn lại. Trong thời gian này, chúng ta có thể đánh giá trước được sự phát triển của hàm răng. Lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể điều trị chỉnh nha hiệu quả làm tăng khả năng trẻ có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh.Dịch vụ chỉnh nha - niềng răng

Những ưu điểm của việc điều trị chỉnh nha sớm?

Một số kết quả trực tiếp nhất của việc điều trị chỉnh nha, đó là:

  • Tạo hàm răng điều đặn, có vất cắn đẹp
  • Tạo đối xứng trên khuôn mặt thông qua ảnh hưởng đến sự phát triển xương hàm
  • Giảm nguy cơ chấn thương cho răng nhô ra phía trước
  • Hướng dẫn răng vĩnh viễn vào một vị trí thuận lợi hơn
  • Giảm sự cần thiết để loại bỏ răng
  • Giảm thời gian điều trị với niềng răng
  • Sửa chữa thói quen ăn uống có hại
  • Cải thiện trong giao tiếp và sự tự tin.

Hãy gọi cho trung tâm niềng răng uy tín nha khoa Thuận Kiều ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ chỉnh nha niềng răng miễn phí cho bé của bạn hoặc chính bạn.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.