Dịch vụ tẩy trắng răng

Bạn muốn có một nụ cười trắng sáng hơn?

Tại Trung tâm nha khoa Thuận Kiều, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng làm trắng nụ cười của bạn an toàn và hiệu quả. Phương pháp làm trắng răng có thể giúp loại bỏ vết bẩn cũ và làm sáng men răng giúp bạn có một nụ thật xinh và quyến rũ.

Quá trình tẩy trắng răng này rất đơn giản:

  • Chúng ta bắt đầu bằng cách ghi lại màu răng của bạn.
  • Nướu của bạn được bao phủ bằng chất liệu nhựa đặc biệt trên các răng để tạo khay theo khuôn răng của bạn.
  • Gel tẩy trắng răng được áp dụng cho các bề mặt phía trước của răng và sau đó kích hoạt bằng cách sử dụng ánh sáng được thiết kế đặc biệt để tương tác với các thành phần gel để phá vỡ các vết ố cũ và làm trắng bề mặt răng.
  • Chúng tôi lặp lại quá trình này 2-3 lần trong khi bạn có thể thư giãn trên ghế nha khoa.
  • Trong khoảng một giờ, chúng tôi loại bỏ các lớp phủ và so sánh độ bóng mới của bạn.

Bạn muốn ngay lập tức có một nụ cười tươi sáng?

Hãy đến với nha khoa Thuận Kiều chúng tôi chỉ cần thư giãn trong một giờ hoặc lâu hơn – bạn sẽ yêu thích các kết quả của việc làm trắng răng!

dich-vu-tay-trang-rang

Trước và sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại nhà

Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm làm trắng răng tại nhà, cho phép bạn làm trắng răng bằng cách đeo khay, đây là một giải pháp làm trắng răng đơn giản chuyên nghiệp thời gian kéo dài từ 20-30 phút mỗi ngày. Thông thường, bạn có thể thấy những thay đổi trong khoảng 2 tuần. Phương pháp làm trắng răng này hiệu quả như ở văn phòng hoặc tại nhà, nó chỉ mất thời gian hơn.

Dịch vụ tẩy trắng răng

làm trắng răng bằng cách đeo khay

Sản phẩm làm trắng răng

Thông thường, bệnh nhân hỏi chúng tôi về sản phẩm làm trắng răng được bán trong các cửa hàng bán lẻ. Theo các chuyên gia nha khoa đánh giá những sản phẩm này đơn giản dễ sử dụng, đem lại kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, nha khoa Thuận Kiều là một trung tâm nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sử dụng các sản phẩm làm trắng răng. Hãy đến các trung tâm nha khoa, phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra răng miệng và được tư vấn của bác sĩ nha khoa để có những hướng dẫn bạn về việc sử dụng các sản phẩm làm trắng răng và theo dõi kết quả với sức khỏe răng miệng tổng thể của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để làm trắng răng của mình chưa? Hãy liên hệ ngay hôm nay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tẩy trắng răng.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.