Ghép Implant tái tạo răng mấ

Ghép Implant tái tạo răng mất

Tái tạo răng mất bằng cấy ghép răng Implant – sự phát triển vượt bậc của nền y khoa hiện đại, vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật làm răng giả thông thường.

Được nhiều người quan tâm:

• Với hàm giả tháo lắp: Thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư các răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian mang phải chỉnh sửa hoặc làm lại.
Bên cạnh đó, việc va chạm giữa hàm giả tháo lắp với sóng hàm lâu năm có thể gây tổn thương sóng hàm và tạo nên những khối u không tốt trong vùng miệng.
• Với cầu răng: Cầu cho chức năng ăn nhai gần như là răng thật nhưng phải mài các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão làm trụ cầu. Không thể tồn tại suốt đời, vì thế xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

ghep-implant-tai-tao-rang-mat

Cấy ghép răng implant giúp khắc phục được các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng ra sao?

• Cho chức năng ăn nhai tốt.
• Không làm tổn hại các răng thật khác.
• Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.
• Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.
• Cấy ghép răng không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.
• Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.

Mất răng để lại khá nhiều biến chứng nếu không được khôi phục răng sớm. Mất răng để lại khoảng trống gây đau khi ăn nhai, làm xáo trộn vị trí các răng còn lại theo thời gian, mất chức năng vận động răng miệng và giảm chất lượng cuộc sống (do khi bị mất răng, sẽ làm việc ăn nhai khó khăn và giảm sự tự tin trong giao tiếp). Do đó, chi phí thực hiện implant tuy khá cao nhưng với sự bền vững lâu dài và những lợi ích mà răng cấy ghép mang lại cho cuộc sống của bạn là vô giá. Hãy giữ gìn mỗi chiếc răng mà bạn đang có và khôi phục lại chiếc răng đã mất để bảo đảm sức khỏe răng miệng.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.