Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền – Hiện nay bọc răng sứ thẩm mỹ và tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa rất được ưa chuộng. Giá bọc răng sứ tương đối phù hợp, bọc răng sứ khôi phục răng bị ố vàng, các kẽ hở giữa răng lớn, răng bị sứt mẻ. Để cải thiện tình trạng răng của bạn hiện tại hãy liên hệ ngay nha khoa Thuận Kiều, nha khoa uy tín từ 2002 để được tư vấn về những lợi ích khi bọc răng sứ, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tập trung trả lời: Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Tham khảo thêm cấy ghép răng Implant, phương pháp mọc răng mới trong 10 ngày.

Khi nào cần bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Răng sứ có chỉ định làm trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng sẽ làm cầu răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào.

Trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, bác sĩ nha khoa sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi là mão sứ.

Xem thêm 

Quy trình bọc răng sứ

Đầu tiên bạn sẽ được kiểm tra răng miệng, sau đó để bọc răng sứ bác sĩ sẽ phải mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ, nếu trong lúc mài nhỏ mà bị lộ tủy, bác sĩ sẽ phải lấy tủy răng này luôn. Sau 3 – 4 lần hẹn là có thể xong quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì bạn hãy an tâm, nha khoa Thuận Kiều, nha khoa uy tín từ 2002 luôn “Chăm sóc bạn như người thân” nên chi phí bọc răng sứ chúng tôi luôn không cao hơn mặt bằng chung, nhưng chất liệu sứ làm nên thương hiệu chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Đức), CE nhập khẩu rõ ràng. Đặc biệt với răng sứ Cercon, răng sứ toàn sứ thẩm mỹ cao cấp bảo hành 7 năm tại nha khoa Thuận Kiều, chế độ bảo hành lâu nhất và đầu tiên tại Việt Nam.

tim-hieu-quy-trinh-boc-rang-su-theo-chuan-hoa-ky-nha-khoa-thuan-kieu-nha-khoa-uy-tin-tphcm-2016

Sau khi kết thúc quá trình bọc răng sứ bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ như thế nào và hẹn ngày tái khám kiểm tra để đảm bảo răng bạn luôn khỏe mạnh và phát hiện vấn đề có thể điều chỉnh kịp thời.

Xem thêm Quá trình trồng răng sứ

Giá chi phí bọc răng sứ/Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Chi phí bọc răng sứ có nhiều mức giá cho các loại sứ khác nhau như sứ có lõi kim loại thường khoảng quanh 1 triệu cho 1 cái răng, sứ có lõi kim loại titan khoảng quanh 2 triệu, răng toàn sứ khoảng 5 triệu… ngoài ra còn có sứ lõi kim loại quý như vàng chẳng hạn thì chi phí tùy theo giá thị trường nguyên liệu lên xuống. Nói chung bạn có thể lựa chọn loại răng nào có chi phí hợp túi tiền của mình. Ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ.

Bên cạnh trồng răng sứ thẩm mỹ theo phương pháp truyền thống. Nha khoa Thuận Kiều là một trong những nha khoa lâu năm nhất tại TPHCM có thể thực hiện cấy ghép răng Implant với ê kíp Giáo sư/Bác sĩ đại học Marseille, người Pháp gốc Việt. Ông là một trong những vị giáo sư đầu tiên tại đại học Y Dược TPHCM giảng dạy về cấy ghép răng Implant từ 1992 cho đến nay. Để chỉnh hô móm mọc lệch nha khoa Thuận Kiều có bộ phận niềng răng đứng đầu bởi chuyên gia 27 năm kinh nghiệm niềng răng mọc lệch, hô móm tại Viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Khi cần tẩy trắng răng hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn với nụ cười trắng sáng rạng rỡ, làm trắng răng an toàn với thuốc tẩy trắng Pola Office hay Opalescence nhập khẩu Châu Âu với CE nhập khẩu rõ ràng.

Tham khảo bảng giá bọc răng sứ

  • NhaKhoaThuanKieu.net – nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ nha khoa. NhaKhoaThuanKieu.net sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sức khỏe răng miệng. Mọi thắc mắc về sức khỏe răng miệng gửi đến email: nhakhoathuankieu@gmail.com
  • Lưu ý: Bạn nên nêu rõ tình trạng răng miệng hiện tại để bác sĩ có thể tư vấn chính xác hơn. (Vd: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền ? Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ hay Răng sứ thẩm mỹ sử dụng trong bao lâu ?)
  • Chân thành cảm ơn.

Được quan tâm nhiều:

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.