giam gia tay trang rang 2017 nha khoa thuan kieu nha khoa uy tin tphcm

Giảm 20% Tẩy trắng răng khi đi chung 2 người tại nha khoa Thuận Kiều

Giảm 20% Tẩy trắng răng khi đi chung 2 người tại nha khoa Thuận Kiều. Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn là quá trình điều trị chuyên nghiệp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Tại trung tâm nha khoa uy tín Thuận Kiều, chúng tôi có những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hơn 18 năm kinh nghiệm làm trắng răng nhanh chóng. Được hỗ trợ bới các vật liệu tẩy trắng nhập khẩu Hoa Kỳ, CE chứng nhận nhập khẩu rõ ràng luôn mang đến chất lượng tẩy trắng vượt trội. Răng trắng đồng nhất, răng trắng hơn 12 tháng. Sau 3 năm, các bạn có thể mua thêm thuốc tẩy trắng Opalescence để tẩy trắng răng tại nhà mà không cần đến nha khoa. Xem thêm: quá trình tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng tại nha khoa Thuận Kiều, chi phí tẩy trắng răng cách làm trắng răng hiệu quả

Thành lập 02/2002, nha khoa Thuận Kiều với đội ngũ Y bác sĩ Răng hàm mặt uy tín, chuyên môn uy tín lâu năm tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giảm 20% Tẩy trắng răng cho các bạn khi đi chung với 2 người bạn/gia đình khi đến điều trị tại trung tâm chúng tôi. Với số lượng hạn chế, chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ cho 100 khách hàng đầu tiên khi đăng ký sớm nhất khi đã đủ các điều kiện sau:

  • Chương trình chỉ tẩy trắng răng cho 1 người/1 lần. Vui lòng mang theo CMND để xác nhận.
  • Chia sẽ fanpage facebook.com/nhakhoathuankieu.vn
  • Tag 2 người bạn sẽ đi chung để chúng tôi lên danh sách phục vụ tốt nhất cho các bạn. Tránh việc phải chờ lâu trong quá trình điều trị.

Nha khoa Thuận Kiều kính báo.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.