Cách chọn ngành và trường học phù hợp tại châu Âu – VnExpress

Châu Âu được nhiều người ngưỡng mộ về chất lượng cuộc sống cùng cơ hội việc làm rộng mở. Có đến 7/10 quốc gia thuộc lục địa này có mặt trong Top 10 đất nước hạnh phúc nhất thế giới năm 2016. Ngoài ra, nền giáo dục chất lượng cao (6/10 nền giáo dục tốt nhất thuộc toàn cầu, theo Universitas21 Ranking), chi phí hợp lý, học bổng hấp dẫn cùng môi trường quốc tế thân thiện đã hút học sinh quốc tế tới châu lục này du học.

Read more

Đại học Monash Australia sắp hết chỉ tiêu tuyển sinh 2017 – VnExpress

Đặc biệt, các khóa học thuộc Khoa Kinh tế – Kinh doanh (Monash Business School) của một số chương trình kỳ học tháng 2 và 3 đã khóa sổ; còn các chương trình nhập học tháng 7 vẫn còn nhận hồ sơ.

Read more

Du học ngành Khoa học Y sinh tại Singapore – VnExpress

Singapore là quốc đảo nhỏ bé, tài nguyên thiên nhiên hạn chế nên Chính phủ nước này luôn đặt ưu tiên đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực để phát triển quốc gia, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm tài chính hàng đầu thế giới.

Read more

Sinh viên xuất sắc chia sẻ kinh nghiệm ghi điểm với nhà tuyển dụng – VnExpress

Tốt nghiệp với hai văn bằng xuất sắc chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh cùng lúc, Thúy Hằng Phoebe, cho biết để có được vị trí việc làm tốt cô đã lên kế hoạch học tập, trau dồi kỹ năng ngay khi còn ở giảng đường.

Read more

Việc học xưa và nay dưới góc nhìn của một bà mẹ – VnExpress

Có con theo học chương trình SuperKids của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), chị Bùi Như Trang (quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết, cách nhau 30 năm, việc học của trẻ đã tiến bộ rất nhiều so với thời của chị. Dưới đây là những chia sẻ của nữ phụ huynh về việc học giữa hai thế hệ.

Read more

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Anh quốc – VnExpress

ERC International (ERCI) vừa ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) với chủ đề “Go further with the Practical MBA”. Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa ERCI và Đại học Greenwich (Anh quốc).

Read more