phương pháp dạy con thông minh tự lập từ nhỏ của người Nhật luôn tôn trọng trẻ như người bạn, làm gương tốt, không thúc ép, giải thích cặn kẽ các vấn đề gặp phải tại nhà cũng như tại trường của trẻ.

Phương pháp dạy con thông minh tự lập từ nhỏ của người Nhật

Theo báo NHK Vietnamese phương pháp dạy con thông minh tự lập từ nhỏ của người Nhật luôn tôn trọng trẻ như người bạn, làm gương tốt, không thúc ép, giải thích cặn kẽ các vấn đề gặp phải tại nhà cũng như tại trường của trẻ.

Read more

7 điều thường gặp khi dạy con, khiến con tổn thương lâu dài

7 phương pháp dạy con sai lầm thường gặp, khiến con tổn thương lâu dài

Cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong phương pháp dạy dỗ con cái vì trẻ con nếu không được uốn nắn đúng cách rất dễ phát triển sai lệch về tính cách. Dưới đây là những điều bạn hay nói hằng ngày làm tổn thương lâu dài đến các bé. (Lược dịch tạp chí Parenting)

Read more

10 quy luat lam giau cua nguoi do thai

10 định luật làm giàu người Do Thái tồn tại 3.000 năm mà vẫn còn nguyên giá trị

10 định luật làm giàu người Do Thái tồn tại 3.000 năm mà vẫn còn nguyên giá trị. Hãy nắm bắt những khái niệm như định luật thùng gỗ, hiệu ứng ruồi ngựa, hiệu ứng Matthew…trong danh sách này. Đây là những định luật làm giàu cực hữu ích được người Do Thái đúc kết từ hàng ngàn năm trước, hiện tại vẫn còn nguyên giá trị. Read more