nha-khoa-thuan-kieu-tai-kham-dinh-ky-2015

Kiểm tra răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần trong năm mới

Kiểm tra răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần trong năm mới

Năm 2014 đang nhanh chóng qua đi và ngày đầu năm mới 2015 chỉ còn vài ngày nữa. Mọi người từ khắp nơi cả nước đang có nhiều những dự định cho năm mới của họ, năm mới hy vọng sẽ làm cho họ có những bước tiến lớn hướng tới việc cải thiện bản thân và sức khỏe tốt hơn. Như tất cả chúng ta chuẩn bị để chào đón năm 2015, nha khoa Thuận Kiều muốn dành một vài phút để đề nghị một giải pháp để bảo vệ sức khoẻ răng miệng củ bạn.

Kiểm tra răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần trong năm mới

Kiểm tra răng miệng định kỳ cho cả gia đình

Kiểm tra răng miệng định kỳ sáu tháng 1 lần và làm sạch là những phần quan trọng của bất kỳ phương pháp vệ sinh răng miệng. Bạn có thể yêu cầu nha sĩ trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về răng và nướu của bạn, cũng như bất kỳ mối quan tâm nào khác mà bạn có thể có vào thời điểm đó. Những lần khám răng này đơn giản chỉ là khám răng kỹ lưỡng và làm sạch răng, răng của bạn có hai điều rất cần để duy trì sức khỏe cho cuộc sống.

Thật không may, nhiều người vẫn tin rằng việc khám răng định kỷ nó thật sự không quan trọng, vì họ đã không nhận thấy bất kỳ vấn đề đối với răng. Với dòng suy nghĩ đó sức khỏe răng miệng thể hiện bằng triệu chứng đáng chú ý. Các giai đoạn đầu của bệnh nướu răng hầu như không thể phát hiện. ví dụ: Hốc nhỏ – đặc biệt là các kẽ giữa răng nơi mà ta rất khó khăn nhìn thấy hoặc cho đến khi họ đã tiến triển đến giai đoạn nặng hơn của sâu răng thì việc cứu chữa răng đã quá muộn.

Khi đến khám tại nha khoa Thuận bạn sẽ được tư vấn miễn phí, các bác sĩ sẽ tư vấn về tình trạng sức khoẻ răng miệng hiện tại của bạn. Với một đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm tôi tin chắc rằng bạn sẽ ra về với hàm răng khoẻ mạnh, đem lại nụ cười như ban đầu cho bạn.

Thực hiện quyết định thông minh ngay hôm nay!

Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ con người. Miệng của bạn đóng vai trò như một cổng thông tin cho phần còn lại của cơ thể của bạn, tình trạng của răng và nướu răng của bạn có khả năng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn. Năm mới này, hãy quyết định kiểm tra răng miệng định kỳ làm cho nụ cười của bạn đẹp hơn. Bạn sẽ được vui mừng vì đã quyết định chính xác để bảo vệ sức khoẻ răng miệng cho bản thân và gia đình..

FAC – Family Access Card – hội viên VIP 2015.

– Gia đình có trên 2 người sẽ sở hữu 1 thẻ VIP Đồng: giảm 20% cho 2 lần cạo vôi răng trong 1 năm, giảm 50% nhân dịp Sinh nhật.

– Gia đình có trên 4 người sẽ sở hữu 1 thẻ VIP Bạc: giảm 20% cho 4 lần cạo vôi răng trong 1 năm, giảm 50% nhân dịp sinh nhật, giảm 10% tẩy trắng răng (tẩy trắng răng tại nhà).

– Gia đình có trên 5 người sẽ sở hữu 1 thẻ VIP Vàng: các quyền lợi của thể Bạc và tẩy trắng răng giảm 15% (tẩy trắng răng tại nhà)

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.