Làm răng sứ thẩm mỹ là quá trình cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười và giúp bạn ăn nhai tốt. Với các chuyên gia răng sứ thẩm mỹ kinh nghiệm, nha khoa Thuận Kiều tự hào là một trong 3 trung tâm răng sứ thẩm mỹ uy tín lâu đời (từ 2002) tại quận 5, TPHCM. Với hơn 240.000 đơn vị răng sứ chúng tôi tự tin rằng chúng tôi cải thiện 100% vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thuận Kiều được các chuyên gia phục hình nhiều kinh nghiệm điều trị. Từ khi chụp phim tư vấn đến lúc hoàn tất (5 – 15 ngày, tùy trường hợp bệnh nhân) bệnh nhân sẽ nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn với nụ cười hoàn mỹ, răng trắng sáng tự nhiên giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp, cải thiện vấn đề ăn nhai, nghiền nát thức ăn tốt như răng thật, cải thiện vấn đề tiêu xương hàm gây móm do mất răng,….Đó là những ưu điểm rõ rệt khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Thuận Kiều TPHCM ?

  • Làm răng sứ kim loại 1.500.000/răng.
  • Làm răng sứ Titan: 2.500.000/răng.
  • Làm răng sứ Cercon: 5.000.000/răng.
  • Làm răng sứ Zirconia: 4.500.000/răng.

Cosmetic Dentistry with professional dentists in Thuan Kieu dental care center. Nha khoa Thuan Kieu was established in 2002 in orthodontics, dental implants, braces, dental crowns,  with porcelain bridge, teeth whitening and cosmetic veneers.