Răng sứ titan, răng sứ thẩm mỹ là loại răng sứ sườn kim loại tốt, bao bọc bên ngoài bởi lớp sứ cao cấp. Răng sứ titan chịu mài mòn tốt, ăn nhai, cắn xé tốt do cấu tạo sườn kim loại và có tính thẩm mỹ cao với lớp sứ bao bọc bên ngoài. Với hơn 200.000 răng sứ đã làm ra từ 2002, trung tâm nha khoa uy tín Thuận Kiều là một trong 3 nha khoa lâu đời nhất có chế độ bảo hành 7 năm lâu nhất đầu tiên cho răng sứ Cercon, loại răng sứ toàn sứ thẩm mỹ cao cấp nhất. Bọc răng sứ Titan tại nha khoa Thuận Kiều giúp quý bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi được các chuyên gia phục hình thẩm mỹ giàu kinh nghiệm điều trị. Từ bước chụp phim kiểm tra Panorex (150.000), tư vấn đến khi mài nhỏ răng thật, nhét chỉ co nướu, thử sườn, thử sứ và gắn mão răng sứ là một quy trình chuẩn, khiến việc sử dụng răng sứ lên đến 15 năm mà người ngoài không thể phân biệt đâu là răng sứ. Vậy chi phí răng sứ titan tại nha khoa Thuận Kiều giá bao nhiêu ?

trong-rang-khenh-dep-tham-my-tot-hay-xau-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-tphcm

Trồng răng khểnh đẹp tại nha khoa Thuận Kiều TPHCM

Có một chiếc răng khểnh đẹp là điều mà nhiều bạn trẻ hằng mong muốn. Sau đây, các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn về kỹ thuật trồng răng khểnh thẩm mỹ và những khác biệt so với việc trồng răng thông thường. Đây là phương pháp làm răng sứ Titan hay Cercon thông thường nhưng bởi các chuyên gia răng hàm mặt nha khoa Thuận Kiều với kinh nghiêm làm răng đẹp từ 2002 luôn thay đổi nụ cười của bạn 100% giúp bạn luôn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền

Read more

4 bước để có răng sứ thẩm mỹ đẹp nhất

Ngày nay, răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn có thể thay thế khi mất răng thật. Với các loại răng sứ Cercon/Zirconia, kỷ thuật ngành nha đã bước một bước vọt xa hơn khi các loại răng sứ này hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cao của các khách hàng khó tính nhất. Thế làm sao để chọn được răng sứ đẹp phù hợp với bạn ? Chi phí làm 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền ? Luôn được đông đảo các bạn quan tâm. Nay nha khoa Thuận Kiều sẽ tổng hợp lại quy trình chuẩn để làm ra răng sứ đẹp, thẩm mỹ cao và sử dụng lâu dài với bảo hành 7 năm tại nha khoa Thuận Kiều. Xem thêm: Làm răng sứ giá bao nhiêu ?

Read more

lay-tuy-rang-dieu-tri-tuy-rang-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Lấy tủy răng không đau, chuyện này có thật ?

Trong quá khứ, lấy tủy răng/chữa tủy hay còn gọi là lấy gân máu luôn đem đến đau đớn. Với kỉ thuật ngày nay, việc đó đã không còn. Kể từ khi thành lập 2002 đến nay, nha khoa Thuận Kiều luôn chú trọng trong việc nâng cao tay nghề, tìm kiếm các vật liệu chuyên dụng để đem đến cho bệnh nhân một chất lượng điều trị tốt nhất, nhất là việc lấy tủy răng – quá trình quan trọng nhất trong khi làm răng sứ, cải thiện sức nhai tốt hơn, cải thiện 100% nụ cười đẹp tự nhiên.

Read more

tetracycline-teeth-before-veneers-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Răng sứ Veneers, phép màu của nha khoa thẩm mỹ

Veneer Răng sứ Veneer là gì, răng sứ veneer có tốt không, giá bọc răng sứ veneer – Bạn đang có một hàm răng nhiễm màu không ưng ý, bạn đã tẩy trắng nhưng vẫn không đẹp ? Bạn cần một phép màu để thay đổi hay là phải mài hết răng thật để làm răng sứ lên đó để thay đổi bản thân ?! Không, ngày nay nếu bạn chỉ cần “thay áo” lớp sứ bên ngoài thì công nghệ Veneers sứ 3D trong suốt hoàn toàn có thể đáp ứng được và thay đổi hoàn toàn thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn. Vâng đó là phép màu, vẫn bảo vệ tốt răng thật và thay thế lớp men xấu xí bên ngoài. Xem thêm bí quyết chọn răng sứ phù hợp với bạn

Read more

porcelain-veneers-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Veneers crowns helps smile With Confidence.

Veneers – Imagine having your teeth 4 to 12 shades whiter inside of 60 models! You to help begin accomplishing this of seeking a dentist’s. Are you beginning conscious of what I’m saying ?

Read more

rang-su-tham-my-rang-su-cercon-o-dau-tot

Bí quyết để làm răng sứ phù hợp với bạn

Răng sứ thẩm mỹ nếu được thực hiện đúng cách sẽ cải thiện hoàn toàn thẩm mỹ khuôn mặt cũng như cải thiện sức khỏe cho bạn. Răng sứ thay thế răng thật bị hư, răng mất khi bị tai nạn, nếu các răng mất không được thay thế các răng bên cạnh sẽ chạy chỗ, ngã nghiêng lâu ngày sẽ sai khớp cắn khiến vấn đề ăn nhai sẽ bị tổn thương.

Read more

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-cercon-crowns-tphcm

Răng sứ, khách hàng lầm khi bọc răng sứ tại nha khoa Thuận Kiều

Răng sứ và vấn đề khách hàng đã lầm khi bọc răng sứ tại nha khoa Thuận Kiều ? Nha khoa Thuận Kiều thành lập 2002 đến nay, chúng tôi liên tục được khách hàng yêu mến trong việc thay đổi khuôn mặt, nụ cười tự nhiên nhất. Chúng tôi là những Phó giáo sư nha khoa tại đại học Marseille – Pháp, hay các chuyên gia phục hình thẩm mỹ hơn 22 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ và Đức. Vậy khách hàng có lầm hay không khi chọn nha khoa Thuận Kiều làm răng sứ thẩm mỹ ? Yếu tố nào đã khiến cho hơn 200.000 đơn vị răng sứ đã được đặt hàng trong hơn 13 năm qua ?

Read more

bs Phu Lam chuyen gia phuc hinh rang su tham my nha khoa Thuan Kieu

Răng sứ Cercon tại sao là răng sứ tốt nhất ?

Ưu – nhược điểm của việc trồng răng sứ là gì ? Răng sứ Cercon tại sao là răng sứ tốt nhất ?

Read more

rang-su-boc-rang-su-dep-rang-su-titan-rang-su-zirconia

Răng sứ đẹp thay đổi toàn diện khuôn mặt

Răng sứ đẹp thay đổi toàn diện khuôn mặt Khi bạn muốn thay đổi hàm răng của mình bằng cách bọc răng sứ thì trước hết bạn phải biết cách sử dụng hay tác dụng của răng sứ một cách tối đa. Nếu răng của bạn không hư hại bởi sâu răng hay một số cái đã bị chết tủy và màu của răng bạn không đến nỗi tệ thì tốt nhất các bạn đừng nghĩ đến việc trồng răng giả vì khi bọc sứ, nha sĩ sẽ phải mài men răng thật của bạn, làm tổn thương một phần răng thật của bạn. Hoặc khi răng bạn mọc lệch thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là niềng răng, hoặc nếu bạn không đủ thời gian để thực hiện việc chỉnh nha (vì thời gian chỉnh nha khá dài) thì hãy can thiệp bằng cách làm răng sứ đẹp. Cách bọc sứ thẩm mĩ làm màu răng trắng, trong và hơi vàng chút ít ở phần gần buồng tủy. Cạnh cắn hay bề mặt để cắn phải trong, hai răng cửa hàm trên hơi dài và to so với hai răng bên.

Read more

rang-su-lam-rang-su-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Răng sứ đẹp với chuyên gia trồng răng giả uy tín từ 2002

Trồng răng giả thẩm mỹ khó mà không khó. Răng sứ đẹp không khó nhưng để làm răng sứ đẹp và thẩm mỹ thì tại nha khoa Thuận Kiều các chuyên gia răng sứ thẩm mỹ chúng tôi luôn nâng cao tay nghề để phục vụ bệnh nhân tốt nhất, thẩm mỹ cải thiện nụ cười và gương mặt tự nhiên nhất. Để có được hàm răng thẩm mỹ vừa ý, nên biết một số vấn đề như sau: Read more