Làm thế nào tẩy trắng răng an toàn?

Làm thế nào tẩy trắng răng an toàn?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa đã chứng minh cho thấy tẩy trắng răng và các phương pháp làm trắng răng khác là an toàn và hiệu quả. Một số sản phẩm tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay đã cho thấy không có tác dụng phụ đáng kể trên răng hay nướu trong quá trình thử nghiệm lâm sàng và xét nghiệm. Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng khoẻ đẹp hãy làm theo hướng dẫn và tham khảo ý kiến bác sĩ tại các trung tâm nha khoa hoặc phòng khám nha khoa uy tín.

Trong quá khứ, nồng độ tẩy trong thuốc tẩy trắng răng cao hơn được sử dụng điều trị tại các phòng khám nha khoa dẫn đến răng nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, hiện nay gel tẩy trắng răng có nồng độ an toàn, làm cho độ nhạy của răng ít hơn. Độ nhạy có thể xảy ra ở những người sau khi làm trắng răng, đặc biệt là khi họ ăn thức ăn nóng hoặc lạnh, nhưng thường biến mất sau 48 giờ và dừng lại hoàn toàn khi ngừng điều trị. Hiện nay các phòng khám nha khoa sử dụng phổ biến thuốc tẩy Opalescence được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ với nồng độ thuốc an toàn cho từng trường hợp bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định và hướng dẫn cho bệnh nhân.

lam-the-nao-tay-trang-rang-an-toan-1

Nếu răng bạn nhạy cảm, có một số cách bạn có thể giúp loại bỏ nó:

  • Chải với kem đánh răng, trong kem đánh răng có chứa kali nitrat làm cho răng nhạy cảm để giúp làm dịu răng dây thần kinh.
  • Hãy hỏi nha sĩ hoặc dược sĩ của bạn cho một sản phẩm với chất fluoride , giúp tái khoáng hóa răng của bạn.
  • Dừng làm trắng răng của bạn trong vài ngày để cho răng bạn thích ứng với quá trình làm trắng răng. Trong khoảng thời gian 24 giờ, độ nhạy sẽ chấm dứt. Nếu các bạn còn tiếp tục làm trắng răng, thì độ nhạy cảm của giảm sẽ giảm đi so với ban đầu.

Trong một vài trường hợp, nha sĩ có thể không tẩy trắng răng của bạn được:

  • Nếu bạn có bệnh về nướu, răng với mòn men răng, sâu răng hay răng nhạy cảm đặc biệt
  • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú
  • Nếu bạn có răng màu vàng đồng hoặc làm răng khác, mà không thể tẩy trắng răng được

Nha khoa Thuận Kiều mong muốn bạn sẽ có một hàm răng như ý và điều quan trọng là làm theo những hướng dẫn của bác sĩ, nếu bạn có bất kỷ câu hỏi nào cần được tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn các phương pháp tẩy trắng răng đúng cách.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.