ve-may-bay-gia-re-san-ve-may-bay-gia-re-nhat-trong-thang.jpg-2002-2016

Mua vé máy bay giá rẻ nhất với chuyên gia săn vé máy bay

Mua vé máy bay giá rẻ luôn cần một số kỉ năng tìm kiếm khi mua vé máy bay online. Trong đó, các website chuyên săn vé máy bay giá rẻ sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn. Trong bài viết hôm nay, nha khoa Thuận Kiều xin tổng hợp các kinh nghiệm quý báu này để các bạn có thể du lịch giá rẻ nhất có thể, bằng các cặp vé máy bay khuyến mãi trong mùa du lịch đang sôi động.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mua vé máy bay trên mạng:

Thông thường, vé máy bay giá rẻ luôn thay đổi hàng giờ giữa các hãng, để tránh tình trạng đầu cơ, các hãng máy bay luôn thay đổi, cập nhật liên tục. Các trình duyệt hiện tại như Firefox hay Google Chrome đều có chức năng cache website (giữ các thông tin website trong một khoảng thời gian, nhất là hình ảnh giúp lướt web nhanh hơn, thường bỏ qua các thông tin mới cập nhật tại các site đã truy cập trong 24 giờ) để xác định giá rẻ nhất hay săn vé máy bay giá rẻ nhất các bạn cần biết đến tính năng Private Browsing (trình duyệt web Firefox – bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift + P) và Truy cập ẩn danh trên Google Chrome hay Safari (Macbook) thì bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift + N.

Truy cập ẩn danh trên Google Chrome săn vé máy bay giá rẻ

Truy cập ẩn danh trên Google Chrome săn vé máy bay giá rẻ

 

Các website săn vé máy bay giá rẻ:

 • Skyscanner (phạm vi bài viết hôm nay chia xẻ cách săn vé may bay giá rẻ nhất trong tháng tại website này)
 • AirFare Watchdog
 • Momondo
 • Cheapoair (U.S., Canada, U.K.) giảm 25USD khi sử dụng PROMO CODE THRIFTY25 cho 2 hành khách
 • JetRadar (hãng săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ)
 • Google Flights (con cưng của Google, so sánh giá vé may bay giữa các hãng, nhưng không mua online được)
 • TripAdvisor (website so sánh giá cả, nhận xét của người dùng nhiều lĩnh vực uy tín hàng đầu tại Mỹ)
 Trên đây là một số website săn vé máy bay giá rẻ, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến Skyscanner như là vũ khí tối mật với các tính năng vượt trội trong việc so sánh giá vé may bay rẻ nhất trong tháng hay kể cả trong năm mà tôi rất tâm đắt. Nếu dùng kết hợp với Google Flights bạn sẽ luôn tìm được hãng máy bay bán vé có mức giá rẻ nhất trong khoảng thời gian dự kiến khởi hành.
Tìm ngày bay có giá vé may bay rẻ nhất với Skyscanner
Thông thường, thứ Ba có giá vé may bay rẻ nhất. Nhưng đối các hãng máy bay của Mỹ không có ngày nào cụ thể. Do đó, các bạn phải xác định ngày nào trong tháng hay năm có giá vé rẻ nhất chúng ta đặt mua sẽ giảm chi phí bay xuống mức thấp nhất mà được nhiều ưu đãi cực kỳ của các hãng máy bay khi đặt mua online và đặt cách xa ngày bay 3 – 6 tháng.
 • Bước 1: vào site http://www.skyscanner.com (hiện tại website đã hỗ trợ tiếng Việt và chấp nhận một số hãng bay Việt Nam nhé)
 • Bước 2: điền vào nơi khởi hành (Từ: Thành phố Hồ Chí Minh (SGN)) – Nơi đến (nhập tên thành phố, quốc gia hay tên sân bay.
 • Bước 3: Chọn One-Way (một chiều) trong bài viết này nhằm xác định ngày có vé máy bay rẻ nhất trong tháng hay trong năm.
ve-may-bay-gia-re-san-ve-may-bay-gia-re-nhat-trong-thang

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nhất trong tháng với Skyscanner.com

 

 • Bước 4: trong phần Đi (Depart) chọn tháng có ngày bạn tính khởi hành hay Tháng rẻ nhất nếu bạn chưa có ngày dự tính cụ thể. “Chỉ các chuyến bay thẳng” là lựa chọn các chuyến bay không Transit giữa các sân bay. Nếu bay thẳng giá vẻ đương nhiên giá sẽ cao hơn rồi. Lập lại các bước trên cần thiết để xác định ngày khởi hành và ngày trở về có giá vé máy bay rẻ nhất với các hãng máy bay Việt Nam đã hỗ trợ như Vietjet AIR, Jetstart, AirAsia.
 • Bước 5: nếu là các hãng nội địa Việt Nam thì chỉ cần đến bước 4 là có thể đặt vé thành công với giá vé máy bay rẻ nhất trong tháng hay kể cả trong năm. Nhưng khi bay quốc tế các bạn nên sử dụng so sánh vé may bay của Google Flights
Các hãng máy bay giá rẻ có giá vé máy bay rẻ nhất chỉ có tại trang tin tức nha khoa Thuận Kiều:

Được quan tâm nhiều:

Hãy tự mua vé máy bay giá rẻ Online bạn nhé, đừng khoe vé khi mua thành công kẻo tiền mất tật mang hay mua lại từ người khác. Chúc các bạn bay vui, bay rẻ. Mùa du lịch đang đến, Thái Lan hay Philipines luôn có dịch vụ du lịch tốt hơn các địa phương Việt Nam nổi tiếng chặt chém du khách, đó là sự thật trong 2016, mong rằng sẽ sớm cải thiện. Giờ có luôn Vũng Áng, haizzzzz.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.