Niềng răng cho người lớn

Niềng răng cho người lớn

Tại sao người lớn chọn điều trị niềng răng? Khác biệt giữa niềng răng người lớn với niềng răng trẻ em? Tại sao người lớn nên niềng răng & thực hiện chỉnh nha ? Và chi phí niềng răng bao nhiêu tiềnNha khoa Thuận Kiều xin giải đáp những thắc mắc mà các bạn đã gửi về cho chúng tôi.

Trung tâm Nha khoa Thuận Kiều cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất trong điều trị niềng răng dành cho người lớn. Các nha sĩ chăm sóc đặc biệt, các cuộc hẹn thường xuyên theo dõi và môi trường thoải mái đều là một phần của quá trình thực hiện niềng răng của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ niềng răng cho người lớn giúp bạn có một nụ cười như mong muốn, chúng tôi thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng vật liệu nha khoa dùng để niềng răng hiện đại.

Mọi người ở mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em có thể lựa chọn điều trị niềng răng này, tuy nhiên đối với trẻ em lứa tuổi tốt nhất để niềng răng là 12 đến 13 tuổi vì tất cả răng vĩnh viễn thường mọc hoàn toàn. Răng mọc chen chúc, hoặc răng mọc lệch ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Điều trị niềng răng không chỉ cải thiện cái nhìn nụ cười của bạn và sức khỏe của bạn. Răng thẳng sẽ dễ dàng làm sạch hơn và ít có khả năng bị sâu răng hoặc bị tổn thương. Nếu bạn không hài lòng với hàm răng của bạn, điều trị chỉnh hình răng có thể giúp đỡ để có một nụ cười đẹp.

Niềng răng cho người lớn

trước và sau khi niềng răng

Tại sao người lớn chọn điều trị niềng răng

 • Họ có thể gặp khó khăn trong việc nhai do hàm răng không đều nhau.
 • Răng mọc lệch, quá khích chen chúc nhau hoặc mọc quá thưa làm cho hàm răng không đều, có thể dẫn đến sâu răng, bệnh nướu răng.
 • Họ có thể đau hàm, các vấn đề nhu răng mọc chen chúc tạo áp lực cho hàm răng khấp khểnh
 • Họ cần nụ cười tự tin và miệng khỏe mạnh.

Khác biệt giữa niềng răng người lớn với niềng răng trẻ em ?

Đối với người lớn xương hàm đã ngừng phát triển và trẻ em vẫn đang phát triển, vì vậy đối với người lớn quy trình điều trị sẽ thay đổi cho phù hợp. Hơn nữa có những khác biệt khác nữa ….

 • Lợi hoặc xương mất

  – Người lớn có nhiều khả năng có lợi thấp hoặc mất xương do các bệnh về lợi.

 • Răng bị mòn hoặc thiếu

  – Theo độ tuổi răng của bạn có thể sẽ bị mòn dẫn đến cắn xấu hoặc các bệnh về lợi.

 • Niềng răng không đầy đủ

  – Một số người lớn đã niềng răng nhưng quá trình điều trị không hoàn thành đầy đủ. Bây giờ họ muốn hoàn thành điều trị và tận hưởng có một nụ cười đẹp.

Tại sao người lớn nên niềng răng & thực hiện chỉnh nha ?

 • Có răng thẳng để giữ cho răng của bạn khỏe mạnh.
 • Giúp cho bạn tự tin hơn. Điều trị chỉnh hình sẽ cho bạn cuộc sống tốt hơn và giúp mang lại sự tự tin trong nụ cười của bạn.
 • Răng chưa được sửa chữa có thể dẫn đến một số vấn đề lâu dài về răng miệng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về chỉnh nha – niềng răng người lớn, hãy gọi ngay cho nha khoa Thuận Kiều (+84) 028 39508782 – 0902710246 để được tư vấn miễn phí.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.