Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign

Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign

Niềng răng vô hình là gì ? Niềng răng vô hình invisalign bao nhiêu tiền? Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? Tại nha khoa Thuận Kiều đây là hầu hết các câu hỏi của khách hàng khi tới điều trị “Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign”.

Niềng răng vô hình Invisalign là phương pháp sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng tháo lắp được giúp cho quá trình chỉnh răng niềng răng diễn ra dễ dàng hơn, niềng răng vô hình Invisalign là giải pháp hoàn hảo nhất cho người làm việc trong môi trường giao tiếp thường xuyên nhưng ngại mang mắc cài lộ liễu. Với phương pháp niềng răng không đeo mắc cài, Invisalign là loại khay trong suốt khi đeo vào rất khó để phát hiện ra bạn đang chỉnh răng cho dù người đứng đối diện đang rất gần và người sử dụng niềng răng vô hình invisalign có thể dễ dàng tháo lắp nên người dùng có thể ăn uống thoải mái trong quá trình chữa trị vì công nghệ niềng răng vô hình Invisalign không có dây và mắc cài kim loại.

Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign

Sở hữu được một hàm răng đẹp là mong muốn của bất kì ai. Việc điều trị niềng răng sao cho răng thẳng hàng, đều đặn làm tăng thêm nét đẹp và quến rũ của nụ cười. Ngoài phương pháp phẫu thuật để đưa khớp hàm về đúng vị trí thì niềng răng vẫn là phương pháp phổ biến hơn cả.

Với phương pháp niềng răng có mắc cài, nha sĩ sẽ cho bệnh nhân đeo những niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên việc mang trong miệng nhiều mảnh kim loại trong suốt thời gian niềng răng từ 1 đến 2 năm có thể gây ra những mặc cảm khi giao tiếp làm nhiều bệnh nhân do dự khi có ý định đi niềng răng.

Niềng răng vô hình không mắc cài invisalign

Tại nha khoa Thuận Kiều đã ứng dụng thành công phương pháp niềng răng vô hình Invisalign cho nhiều khách hàng. Với mong muốn cung cấp những dịch vụ nha khoa cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, trung tâm nha khoa Thuận Kiều đã đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Khi bạn điều trị niềng răng “vô hình” Invisalign tại nha khoa Thuận Kiều bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ về quá trình điều trị và thời gian điều trị niềng răng trong bao lâu, dụng cụ điều trị niềng răng bao gồm một bộ khay niềng răng được thay đổi mỗi hai tuần. Mỗi khay niềng răng được sản xuất riêng cho từng bạn, giúp điều niềng răng bạn vào vị trí mong muốn. Vì phương pháp niềng răng vô hình nên bạn hoàn toàn yên tâm sinh hoạt bình thường mà không phải lo ngại người khác để ý đến.

Điều trị chỉnh nha niềng răng sớm sẽ giúp con bạn tránh được tình trạng răng mọc chen chúc hay các vấn đề về sai khớp cắn và lệch xương hàm. Với kỹ thuật hiện đại tại các phòng khám nha khoa ngày nay sẽ giúp cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi có được nụ cười tuyệt đẹp.

Các chuyên gia tại Nha khoa Thuận Kiều luôn sử dụng công nghệ mới nhất đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về các loại mắc cài vô hình khác nhau, rút ngắn thời gian điều trị so với trước đây.

Chọn dịch vụ niềng răng vô hình Invisalign tại nha khoa Thuận Kiều, bạn sẽ yên tâm về tay nghề của bác sĩ với hơn 13 năm kinh nghiệm và sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ trợ thủ, nhân viên. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp nụ cười hoàn hảo cho bạn.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.