rang-su-boc-rang-su-dep-rang-su-titan-rang-su-zirconia

Răng sứ đẹp thay đổi toàn diện khuôn mặt

Răng sứ đẹp thay đổi toàn diện khuôn mặt Khi bạn muốn thay đổi hàm răng của mình bằng cách bọc răng sứ thì trước hết bạn phải biết cách sử dụng hay tác dụng của răng sứ một cách tối đa. Nếu răng của bạn không hư hại bởi sâu răng hay một số cái đã bị chết tủy và màu của răng bạn không đến nỗi tệ thì tốt nhất các bạn đừng nghĩ đến việc trồng răng giả vì khi bọc sứ, nha sĩ sẽ phải mài men răng thật của bạn, làm tổn thương một phần răng thật của bạn. Hoặc khi răng bạn mọc lệch thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là niềng răng, hoặc nếu bạn không đủ thời gian để thực hiện việc chỉnh nha (vì thời gian chỉnh nha khá dài) thì hãy can thiệp bằng cách làm răng sứ đẹp. Cách bọc sứ thẩm mĩ làm màu răng trắng, trong và hơi vàng chút ít ở phần gần buồng tủy. Cạnh cắn hay bề mặt để cắn phải trong, hai răng cửa hàm trên hơi dài và to so với hai răng bên.

Được quan tâm nhiều:

Điều quan trọng là tất cả các răng sứ phải ở dưới nướu khoảng 2 mm. Nướu phải che phủ chân răng hoặc sau khi trồng răng mà đánh răng thấy nướu mình chảy máu hoặc nướu đổi màu so với ban đầu thì bạn nên đến nha sĩ kiểm tra lại. Hiện nay trên thị trường, răng sứ đẹp có rất nhiều loại, thông thường đối với răng có thẩm mĩ cao, nha sĩ thường khuyên bạn sử dụng răng toàn sứ ( bên trong và bên ngoài đều làm bằng sứ) cho những răng cửa, những răng còn lại có thể sử dụng răng sứ sườn kim loại hay gọi là răng sứ Titan. Để làm một hàm răng sứ đẹp, trắng sáng đều phù hợp khuôn mặt và nụ cười của bạn, người nha sĩ thường dựa trên nụ cười của bạn, có nghĩa là bạn cười hở răng đến khoảng nào thì nha sĩ sẽ bọc răng sứ đến khoảng đó chứ không nhất thiết phải bọc sứ toàn bộ răng. Thông thường khi nụ cười nhỏ bạn sẽ bọc khoảng 8 răng sứ cho mỗi hàm, còn nụ cười rộng bạn sẽ phải bọc đến 10 răng cho mỗi hàm. Có hai cách bọc sứ cho những bộ răng bọc sứ toàn hàm:

rang-su-boc-rang-su-dep-rang-su-titan-rang-su-zirconia-rang-su-cercon-nha-khoa-thuan-kieu

Răng sứ đẹp với chuyên gia làm răng sứ Cercon bảo hành 7 năm.

Cách 1 : Nếu răng bạn đều, răng còn tốt nhưng màu răng khá tối và xỉn màu thì nha sĩ sẽ khuyên bạn sử dụng phương pháp đắp mặt sứ hay còn gọi là veneer sứ. Phương pháp này sẽ bảo toàn được răng thật của bạn hạn chế việc lấy tủy răng thật. Ưu điểm của phương pháp này thì mài răng thật ít nhưng nhược điểm của nó là khớp cắn của bạn phải đúng và rất hay dễ xúc vì độ bám thấp.

Cách 2 : Nếu bạn mất răng, răng thưa hay một số răng có miếng trám lớn hoặc lấy tủy, nha sĩ sẽ sử dụng phương pháp bọc toàn răng sứ cho bạn. Vì phương pháp này sẽ mài răng thật khá nhiều nhưng ưu điểm là độ bám dính cao, có thể sử dụng lâu dài.

Muốn sử dụng lâu dài cho những răng đã bọc sứ, các bạn nên hạn chế cắn đồ cứng tại 1 vị trí (ví dụ cắn đậu phộng tại 1 răng) mà phải chia đêu lực cho nhiều răng. Mỗi 6 tháng nên đến nha sĩ kiểm tra vì tất cả những răng thật phía trong sứ các bạn không thể chăm sóc được.

Có thể bạn quan tâm:

Để hoàn thiện hàm răng sứ đẹp, rất cần tay nghề người nha sĩ thẩm mỹ lâu năm. Răng sứ đẹp là răng sứ ăn nhai tốt trước tiên, sau đó phù hợp với khuôn mặt mỗi người, khiến cho nụ cười rạng rỡ. Ở phương diện thẩm mỹ răng sứ đẹp thay đổi hoàn toàn nét mặt của bạn. Với hơn 200.000 đơn vị sứ thẩm mỹ đã thực hiện kể từ 2002 đến nay, nha khoa Thuận Kiều được mọi người tin tưởng vì điều đó.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.