rang-su-lam-rang-su-nha-khoa-thuan-kieu-2015

Răng sứ đẹp với chuyên gia trồng răng giả uy tín từ 2002

Trồng răng giả thẩm mỹ khó mà không khó. Răng sứ đẹp không khó nhưng để làm răng sứ đẹp và thẩm mỹ thì tại nha khoa Thuận Kiều các chuyên gia răng sứ thẩm mỹ chúng tôi luôn nâng cao tay nghề để phục vụ bệnh nhân tốt nhất, thẩm mỹ cải thiện nụ cười và gương mặt tự nhiên nhất. Để có được hàm răng thẩm mỹ vừa ý, nên biết một số vấn đề như sau:

  • Răng sứ được sử dụng đề bảo vệ một răng bị lấy đi phần tủy răng. Vì răng của bạn bị sâu viêm tủy, dẫn đến phải lấy tủy, và để bảo vệ cho răng này được sử dụng lâu dài không bị vỡ nát do nhai trúng thức ăn cứng, bạn nên bọc sứ như lớp bảo vệ cho răng này. Đối với một răng được bọc sứ như vầy, thông thường bác sĩ sẽ chọn màu răng thẩm mỹ giống như màu răng thật của bạn. Như vậy sẽ không nhận biết sự khác biệt giữa răng thật và răng sứ. Quá trình bọc răng sứ mất 7 – 20 ngày tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của từng cá nhân.

Có thể bạn quan tâm:

rang-su-lam-rang-su-dep-nha-khoa-thuan-kieu-2015-lam-rang-su-bao-nhieu-tien

Làm răng sứ với cầu răng sứ 3 đơn vị khi mất răng

  • Trồng răng giả là phương pháp phục hình thẩm mỹ truyền thống khi răng bạn bị mất và vị trí mất nằm giữa hai răng thật. Trường hợp này, nếu bạn không có nhu cầu cấy ghép implant (vì chúng tôi luôn khuyến khích bạn nên giữ răng thật của mình), thì bác sĩ sẽ điều trị trồng răng giả ngay khoảng mất răng của bạn bằng cách mài nhỏ hai răng hai bên của bạn. Đối với việc mài nhỏ răng thật này, bác sĩ sẽ cố gắng mài răng thật ít nhất có thể đề bảo vệ tủy răng thật này cho bạn. Nhưng nếu trường hợp răng bạn bị ê hoặc nhức khi mài, thì bác sĩ sẽ phải lấy tủy răng thật này đi. Sau đó bác sĩ sẽ dùng phương pháp làm cầu, có nghĩa là hai răng thật sẽ gánh 1 răng mất và 3 răng sứ này được làm dính liền nhau. Giả sử khoảng răng mất của bạn nhiều hơn 1 răng thì tùy thuộc vào khoảng mất thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng 2 hoặc 3 răng thật để gánh cho khoảng răng mất này, đảm bảo làm sao khi bạn ăn nhai sẽ không bị gãy cầu răng hay những răng thật chịu lực nhai nhiều quá dễ bị lung lay. Việc sử dụng cầu răng này bạn phải lưu ý là răng thật ở dưới lớp sứ sẽ không được chăm sóc nên ngay khi bạn cảm giác cầu răng hở, nhét thức ăn hoặc có mùi, thì đó là lúc bạn cần đến nha sĩ ngay.

 

  • Chi phí trồng răng giả titan: 2.500.000/răng sứ titan. Thường được chỉ định cho các răng hàm, bên trong, ăn nhai chính, mài mòn cao. Với sườn kim loại quý Titan, răng sứ titan chịu lực tốt, cắn xé thức ăn như răng thật. Với lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài giúp bạn đẹp tự nhiên. Giá răng sứ Cercon tại nha khoa Thuận Kiều là 5.000.000, là loại răng sứ toàn sứ, nguyên khối sứ được điêu khắc bởi hệ thống tự động làm răng sứ CAD/CAM, chính xác 100% giúp các răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thuận Kiều luôn là 1 loại đồng nhất, màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật. Răng Cercon luôn là lựa chọn hàng đầu của các diễn viên, doanh nhân thành đạt khi có yêu cầu vô cùng khắt khe về thẩm mỹ.

 

  • Với sự chăm sóc bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trồng răng sứ giả tại nha khoa Thuận Kiều có thể sử dụng trên 5 năm, riêng răng sứ toàn sứ Cercon được bảo hành 7 năm. Với hơn 200.000 đơn vị sứ, nha khoa Thuận Kiều luôn khẳng định uy tín, chất lượng cao với điều trị tổng thể, cải thiện thẩm mỹ 100% cho bạn, mang lại nụ cười tự tin, tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của từng bệnh nhân.

 

  • Trồng răng giả tại nha khoa Thuận Kiều các bạn không sợ đen viền nướu do kim loại rẻ tiền, không nguồn gốc, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Vật liệu sứ được kiểm tra nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu, CE nhập khẩu rõ ràng. Tuyệt đối không dùng các vật liệu trôi nổi để thử nghiệp trên bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân là một bộ dụng cụ điều trị vô trùng 100%. Kiểm soát hoàn toàn sự lay nhiễm chéo, tái nhiễm, bội nhiễm cho từng bệnh nhân.

 

  • Các chuyên gia phục hình thẩm mỹ hơn 14 năm kinh nghiệm, người trẻ nhất cũng trên 4 năm kinh nghiệm giúp các điều trị tại nha khoa Thuận Kiều trong kiểm soát khắt khe nhất. Mang lại chất lượng điều trị hoàn mỹ. Thành công không đến ngẫu nhiên mà có sự đầu tư nghiêm túc của ban lãnh đạo nha khoa Thuận Kiều. Hằng năm, ê kíp chuyên gia được đào tạo, nâng cao kinh nghiệm bởi giáo sư/bác sĩ đang thỉnh giảng tại đại học y khoa Marseille, Pháp.

trong-rang-gia-rang-su-cercon-2016-rang-su-titan-va-kim-loai-nha-khoa-thuan-kieu

Được quan tâm nhiều:

Hãy tái khám định kỳ 6 tháng một lần trong năm, để nha sĩ kiểm tra và chăm sóc cho bạn tốt hơn. Phát hiện sâu răng sớm, trám răng phòng ngừa giúp bảo vệ răng thật trong tình trạng tốt nhất. Bên cạnh đó, sử dụng chỉ nha khoa giúp bạn hạn chế hôi miệng, sâu răng hiệu quả. Nhưng, trồng răng giả không bao giờ thay thế các răng thật, việc bảo tồn chúng luôn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp tại một trong những nha khoa uy tín lâu đời từ 2002. Hãy đến và cảm nhận từ điều trị đơn giản nhất để cảm nhận sự khác biệt của y đức và kinh nghiệm lâu năm.

Răng sứ đẹp với chuyên gia làm răng sứ hơn 13 năm kinh nghiệm

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.