rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-cercon-crowns-tphcm

Răng sứ, khách hàng lầm khi bọc răng sứ tại nha khoa Thuận Kiều

Răng sứ và vấn đề khách hàng đã lầm khi bọc răng sứ tại nha khoa Thuận Kiều ? Nha khoa Thuận Kiều thành lập 2002 đến nay, chúng tôi liên tục được khách hàng yêu mến trong việc thay đổi khuôn mặt, nụ cười tự nhiên nhất. Chúng tôi là những Phó giáo sư nha khoa tại đại học Marseille – Pháp, hay các chuyên gia phục hình thẩm mỹ hơn 22 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ và Đức. Vậy khách hàng có lầm hay không khi chọn nha khoa Thuận Kiều làm răng sứ thẩm mỹ ? Yếu tố nào đã khiến cho hơn 200.000 đơn vị răng sứ đã được đặt hàng trong hơn 13 năm qua ?

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-

Răng sứ nào là giải pháp thẩm mỹ thay thế răng mất tốt nhất ?

Công nghệ răng sứ 3D Cercon là giải pháp khôi phục lại sức bền và vẻ thẩm mỹ của răng sống động, tự nhiên như thật, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số răng sứ 3D Cercon ưu việt nhất. Răng sứ 3D Cercon đã kết hợp hoàn hảo với công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Class B Extra AS thông minh cho kết quả phục hình tối ưu, không đau nhức và an toàn tuyệt đối. Qua bài viết này, nha khoa Thuận Kiều giới thiệu công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ mới nhất, công nghệ phục hình thẩm mỹ răng sứ 3D Cercon 2016 FDA, USA.

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-rang-su-tham-my

Răng sứ 3D Cercon, giải pháp bọc răng sứ hoàn mỹ cho người mất răng

Răng sứ dành cho ai ? Khi nào cần làm răng sứ ?

  • Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…
  • Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)
  • Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trăng.
  • Kết hợp với Implan để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

 

Vì sao chọn làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thuận Kiều

  1. Công nghệ phục hình răng sứ hoàn hảo nhất, nha khoa bảo hành 7 năm răng sứ Cercon 3D đầu tiên tại Việt Nam từ 2002 đến nay. Công nghệ răng sứ 3D Cercon cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 3D. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.
rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-cercon-crowns-tphcm

Sườn răng sứ Cercon trên máy CAD/CAM 2016 được điêu khắc theo mẫu răng thật bệnh nhân trước khi nướng sứ hoàn tất.

rang-su-cercon-2016-rang-su-titan-va-kim-loai-nha-khoa-thuan-kieu

Hệ thống mài, nướng sứ Cercon theo tiêu chuẩn châu Âu CE do Pháp cấp, máy móc và vật liệu làm răng sứ Cercon nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.

  1. An toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn chúng tôi cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.
  2. Có răng ngay trong ngày: Với ưu điểm Labo nha khoa Thuận Kiều đúc răng, giao răng ngay trong ngày cho các bệnh nhân ở xa. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ răng sứ 3D Cercon có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần đến khám/điều trị, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1-10 đơn răng nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ đồng bộ trên cấu trúc khuôn mặt.
  3. Chức năng như răng thật: răng sứ 3D Cercon giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn như răng thật.
rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-2

Khách hàng bọc răng sứ 3D Cercon 2016 tại nha khoa Thuận Kiều

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-3

Răng sứ Cercon được chỉ định cho các răng cửa trước, cần thẩm mỹ cao (Dr. Lê Đình Thảo)

8 yếu tố làm răng sứ tốt nhất tại nha khoa Thuận Kiều ?

Thứ nhất: nha khoa Thuận Kiều vô trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn Mỹ, FDA công bố chuẩn từ 2000. Năm 2001, trong khóa tu nghiệp tại ĐH California, LA ( UCLA), BS. Lê Đình Thảo đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật tiểu bang California. Vô trùng dụng cụ tránh lây nhiễm chéo là điều quan trọng nhất đối với các thủ thuật can thiệp sâu như việc gây tê, mài răng thật để làm răng sứ(như răng sứ thường, răng sứ cercon cao cấp) và đây cũng là vấn đề chưa được các phòng khám nha khoa tại Việt Nam quan tâm, đầu tư đúng mức do sẽ đẩy giá thành làm răng sứ lên cao.

Thứ hai : vật liệu bọc răng sứ nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, đó là lý do khiến chất lượng răng sứ làm tại nha khoa Thuận Kiều có khả năng sử dụng 15 – 20 năm.
Thứ ba : bọc răng sứ và hoàn tất trong 24 tiếng.
Thứ tư : làm mặt sứ dán siêu mỏng, veneer sứ dày 0,5 đến 0,8 mm, không cần mài mặt trong răng, không cần lấy tủy.
Thứ năm: nhờ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ ngay tại nha khoa Thuận Kiều, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu phục hình răng hàm mặt từ Đại học nha khoa Marseille đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp chính xác với nha sĩ, đảm bảo việc sản xuất ra thành phẩm răng sứ đúng tiêu chuẩn châu Âu với các nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Do cấu tạo của răng sứ có 2 phần: phần sườn và phần sứ, phần sườn là phần phía trong, sẽ phải ôm sát với cùi răng và được làm từ các vật liệu khác nhau ( bằng kim loại thường, titan, răng toàn sứ như răng sứ venus, răng sứ cao cấp cercon, răng sứ ziconia cao cấp,..), phần sứ là lớp phủ bên ngoài của sườn, tạo ra nét thẩm mỹ cho hàm răng, nên quá trình đúc ra sườn rất quan trọng, nếu sườn không ôm sát vào cùi răng thì răng sứ sẽ dễ bị sút ra trong quá trình ăn nhai. Bên cạnh đó, nó cũng gây ra việc thức ăn có thể bị nhét vào giữa sườn răng sứ và chân răng, gây ê buốt, chết tủy, sâu răng và đổi màu nướu sang màu đen, xám.

rang-su-cercon-2016-rang-su-titan-va-kim-loai-nha-khoa-thuan-kieu-2

Máy mài răng sứ Cercon CAD/CAM theo tiêu chuẩn châu Âu duy nhất tại Việt Nam.

Thứ sáu: bảo hành răng sứ toàn sứ cho răng nhai (răng hàm) 7 năm. Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ đẹp nhất có phần sườn được đúc tiện bằng sứ, có màu sắc đẹp tự nhiên, không gây ra phản ứng hóa học hay kích ứng với nướu răng. Răng toàn sứ có các loại phổ biến là răng sứ Cercon, răng sứ Venus và răng sứ cao cấp Zirconia
răng sứ toàn sứ Cercon là một thương hiệu răng toàn sứ nổi tiếng của Mỹ mà trên thế giới ai cũng biết tới. Răng sứ toàn sứ Cercon được thiết kế toàn bộ trên máy tính với phần mềm CAD/CAM (Computer Aided Design) và được sản xuất bằng công nghệ root điều khiển bằng máy tính (Computer Aided Manufacture). Vì vậy mà răng sứ toàn sứ CAD/ CAM có độ chính xác cao, độ thẫm mỹ cao, có độ bền và chịu lực tốt.

Thứ bảy: trong các trường hợp mất răng lâu ngày, có thể các răng bên cạnh răng bị mất sẽ nghiêng vào khoảng trống mất răng. BS. Lê Đình Thảo sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để dựng thẳng các răng này lên, nhờ đó tránh việc cần phải lấy tủy những răng này khi mài. Bạn có thể lên hội những người làm răng sứ thẩm mỹ tại địa chỉ : http://facebook.com/nhakhoathuankieu.vn, bệnh nhân sẽ hiểu thêm vì sao nên hạn chế lấy tủy răng khi làm răng sứ vì vậy khi bệnh nhân đến với trung tâm sẽ được tư vấn một cách tốt nhất để tránh lấy tủy răng cho bệnh nhân nếu có thể.

Thứ tám: Trong một số trường hợp mất răng, BS. Lê Đình Thảo có thể sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để kéo các răng trong ra lấp đầy khoảng trống do răng bị nhổ để lại, như vậy quí khách sẽ không cần mài răng để làm răng sứ và sử dụng chính răng thật của mình để ăn nhai tốt nhất. Đây là kỹ thuật JIL của ĐH Y khoa Münster sẽ giúp quí khách giữ được răng thật của mình. Do chuyên gia niềng răng hơn 28 năm kinh nghiệm đang làm việc tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.
Răng sứ cercon ? Vì sao chọn răng sứ Cercon 3D Sự ưu việt của công nghệ làm răng sứ cao cấp cercon này được thể hiện thông qua các yếu tố sau: máy scan 3D là thiết bị dùng để scan dấu răng của bạn sẽ quét và sao chép toàn bộ thông tin về răng và khớp cắn của bạn, sau đó truyền tải trực tiếp lên máy vi tính. Bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet. Phần mềm nha khoa kỹ thuật số CAD hỗ trợ việc thiết kế và tính toán sao cho chiếc răng sứ mới có độ tương hợp sinh học tuyệt đối với răng đối diện cũng như các răng còn lại, tạo nên sự thống nhất hoàn chỉnh cho toàn bộ hệ thống răng miệng. Sau khi phần thiết kế đã được hoàn thành, mẫu răng của bạn sẽ được tiện bằng máy mài răng tự động CAD cho kết quả chính xác tối đa. Quy trình hoàn chỉnh đã làm nên 1 răng sứ Cercon mất 8 tiếng, răng sứ Cercon sau đó có thể sử dụng được 15 – 20 năm.

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-6

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-4

rang-su-cercon-rang-su-3d-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016-5

Khách hàng bọc răng sứ 3D Cercon 2016 tại nha khoa Thuận Kiều

Răng sứ toàn sứ Cercon được làm nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Pháp có tuổi thọ trên 20 năm. Tại nha khoa Thuận Kiều, chúng tôi bảo hành răng sứ Cercon 7 năm để khẳng định chất lượng ưu việt cũng như kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ lâu năm tại TPHCM. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để có hàm răng thẩm mỹ nhất phù hợp với khuôn mặt của bạn. Vậy khách hàng có bị lừa không khi tin tưởng nha khoa Thuận Kiều ?! Thưa không, hơn 70.000 khách hàng đã và đang rất hài lòng với chất lượng điều trị tại nha khoa Thuận Kiều. Quá trình bọc răng sứ có mài răng, lấy tủy, nhưng không đau, chất lượng răng ăn nhai như răng thật, màu sắc tự nhiên đó là những điều khách hàng đã nói về chúng tôi, một nha khoa uy tín, nha khoa Thuận Kiều.

Người cao tuổi có thể cấy ghép implant được không ?

Được tìm kiếm nhiều: răng sứ Cercon 3D, răng sứ Venus, răng sứ Zirconia, trồng răng sứ ở đâu.

 

Ghi nhanh theo ý kiến của chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ, Dr. Lê Đình Thảo, P. giám đốc chuyên môn nha khoa Thuận Kiều

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.