chinh-nhanieng-rang-chinh-ho-mom-rang-moc-lech-lac-nha-khoa-nha-khoa-thuan-kieu-nha-khoa-tphcm

Tại sao cần chỉnh nha mà không làm răng sứ thẩm mỹ

Mục tiêu điều trị chỉnh nha tại nha khoa Thuận Kiều là tạo một khớp cắn lý tưởng, răng thẳng và ăn khớp tốt với răng ở hàm đối diện. Một khớp cắn tốt làm bạn có thể cắn, nhai và nói chuyện dễ dàng hơn. Điều này có thể nâng cao sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của bạn, và có thể cải thiện sự tự tin trong giao tiếp.

Mục tiêu điều trị chỉnh nha là tạo một khớp cắn lý tưởng, răng thẳng và ăn khớp tốt với răng ở hàm đối diện. Một khớp cắn tốt làm bạn có thể cắn, nhai và nói chuyện dễ dàng hơn. Điều này có thể nâng cao sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của bạn, và có thể cải thiện lòng tự tin khi giao tiếp. Điều trị chỉnh nha thường là một phần của một kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Với sự chăm sóc tốt, trong đó có điều trị chỉnh hình răng khi cần thiết, ta có thể giữ được răng đến suốt đời. Điều trị ở trẻ em hoặc thiếu niên  có thể mang lại kết quả tốt nếu không thì có thể không thể thực hiện được một khi mặt và hàm đã kết thúc quá trình tăng trưởng. Răng khỏe mạnh là quan trọng ở tuổi 60 cũng như ở tuổi 16. Mặc dù người lớn không còn phát triển, họ cũng có thể nhận những cải thiện đến từ điều trị chỉnh hình răng. Tuổi tác không phải là vấn đề để bạn xem xét có còn cơ hội được chỉnh hình răng hay không . Răng khỏe mạnh cần phải tồn tại ở mọi lứa tuổi. Điều trị chỉnh nha là một đầu tư thông minh trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thể chất và nụ cười của bạn.
Điều trị chỉnh nha thường là một phần của một kế hoạch chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Với sự chăm sóc tốt, trong đó có điều trị chỉnh hình răng khi cần thiết, ta có thể giữ được răng đến suốt đời.

Điều trị ở trẻ em hoặc thiếu niên  có thể mang lại kết quả tốt nếu không thì có thể không thể thực hiện được một khi mặt và hàm đã kết thúc quá trình tăng trưởng.
Răng khỏe mạnh là quan trọng ở tuổi 60 cũng như ở tuổi 16. Mặc dù người lớn không còn phát triển, họ cũng có thể nhận những cải thiện đến từ điều trị chỉnh hình răng. Tuổi tác không phải là vấn đề để bạn xem xét có còn cơ hội được chỉnh hình răng hay không . Răng khỏe mạnh cần phải tồn tại ở mọi lứa tuổi.
Điều trị chỉnh nha là một đầu tư thông minh trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thể chất và nụ cười của bạn.

chinh-nhanieng-rang-chinh-ho-mom-rang-moc-lech-lac-nha-khoa-nha-khoa-thuan-kieu-nha-khoa-tphcm

chinh-nha-nieng-rang-chinh-ho-mom-rang-moc-lech-lac-nha-khoa-nha-khoa-thuan-kieu-nha-khoa-tphcm 5

Vậy khi nào làm răng sứ thẩm mỹ ?

Khi nào mất răng mà không đủ điều kiện cấy ghép răng Implant khi đó mới mài nhỏ răng 2 bên để làm cầu răng sứ lên. Như thế từ 1 một/nhiều răng trở nên mất nhiều răng. Răng sứ thẩm mỹ bảo hành tối đa 7 năm, nên những người trẻ tuổi nên chọn lựa giải pháp phù hợp với mình, đúng với khoa học cũng như tiền bạc và thời gian điều trị bỏ ra.

 

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.