Tẩy răng trắng cho những ai?

Tẩy răng trắng cho những ai?

Ai có thể tẩy trắng răng ?

Hầu như bất cứ ai có răng vĩnh viễn có thể hội đủ điều kiện để làm trắng răng. Khi đến tẩy trắng răng tại nha khoa Thuận Kiều các bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá sức khỏe răng miệng của bạn, sau đó đề nghị các phương pháp làm trắng răng hiệu quả phù hợp. Tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của vết ố của răng, bác sĩ nha khoa có thể đề nghị một hoặc nhiều hơn các phương pháp điều trị sau đây:

  • Bác sĩ nha khoa sẽ làm sạch và loại bỏ các vết bẩn gây ra bởi thực phẩm và thuốc lá.
  • Sử dụng một loại thuốc tẩy trắng răng giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng.
  • Tẩy trắng răng (tại phòng khám nha khoa hoặc tại nhà) cho vết bẩn cứng đầu hơn hoặc ố vàng.
  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại đèn plasma, công nghệ Halogen, Bleach Bright, Beyond

Những người có thể làm trắng răng do các nguyên nhân từ trà và cà phê uống, thuốc lá người dùng và những người có vết bẩn bám lại từ thói quen ăn uống.Những vết bẩn màu vàng hơn, đôi khi màu vàng nâu. Những vết ố xảy ra trên bề mặt ngoài cùng của răng và dễ dàng nhất để làm sáng và loại bỏ. Tuy nhiên, người nghiện thuốc lá, cà phê thường xuyên, và uống trà ít có khả năng để đạt được kết quả tốt, trừ khi họ sẵn sàn từ bỏ thói quen này.

Hãy hỏi nha sĩ của bạn làm trắng kỹ thuật là tốt nhất cho bạn.

tay-rang-trang-cho-nhung-ai-1

Ai không được tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng không được khuyến cáo cho những người nhạy cảm kinh niên, bệnh nha chu, ung thư miệng, hoặc men quá mòn và hư hỏng. Răng mà xuất hiện mờ có thể làm trầm trọng thêm với mỗi ứng dụng làm trắng và nên ngưng theo thông báo. Ngoài ra các bác sĩ nha khoa Thuận Kiều khuyến cáo không tẩy trắng răng trong các trường hợp nếu bạn có răng trám , mão , mũ thuốc tẩy trắng răng sẽ không thay đổi màu sắc của các vật liệu này.

Đó là những khuyến cáo cần điều trị trước khi làm bất cứ thủ thuật làm trắng răng nào.

Nếu răng bạn có ngã màu vàng việc tẩy trắng sẽ có hiệu quả tốt nhất. Răng có màu nâu, màu xám, răng có sọc vằn từ tetracycline hoặc quá nhiều fluoride , có thể không làm răng trắng đồng đều khi tẩy trắng.

Những người có bệnh nha chu hay răng nhạy cảm có thể dùng các kỹ thuật để tránh hóa chất làm trắng có thể gây kích ứng phần nướu .

Các bác sĩ nha khoa Thuận Kiều khuyến cáo không tẩy trắng răng trong các trường hợp nếu bạn có răng trám , mão , mũ thuốc tẩy trắng răng sẽ không thay đổi màu sắc của các vật liệu này. Làm trắng răng nổi bật trong nụ cười mới của bạn là trách nhiệm của nha khoa chúng tôi, hãy để bác sĩ nha khoa kiểm tra và chọn một phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cho bạn.

Tẩy trắng răng là phương pháp điều trị hiệu quả để cải thiện hoặc tăng cường răng trắng sáng giúp bạn một nụ cười xinh và hấp dẫn. Tuy nhiên, tẩy trắng không phải là vĩnh viễn. Trước khi tẩy trắng răng bạn cần được tư vấn với nha sĩ để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.