Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà

Từ khoá “tẩy trắng răng, làm trắng răng” đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để tẩy trắng răng không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện điều này ở các phòng khám nha khoa. Vì vậy, hãy thực hiện những phương pháp tẩy trắng răng sau ngay tại nhà, răng bạn sẽ trắng lên từng ngày. Không những thế còn rất rẻ tiền và an toàn.

Hãy làm theo những thủ thuật dưới đây, răng của bạn sẽ trắng lên từng ngày.

1. Baking soda và muối

Nửa muỗng cà phê baking soda, muối thêm một giọt dầu bạc hà hoặc oliu, tất cả khuấy đều và đánh nhẹ nhàng lên răng theo lịch 1 lần/tuần. Đây được coi là kem đánh răng tự chế có thể đầy lùi những mảng ố vàng. Không nên thực hiện quá dày, bởi baking soda chứa chất tẩy có thể làm hỏng men răng.

Tẩy trắng răng tại nhà

2. Ăn các lọai rau xanh đậm

Rau chân vịt, bông cải xanh hay các loại rau màu xanh đậm tương tự chứa các khoáng chất giúp hình thành một lớp màng bảo vệ trên về mặt răng. Nhờ đó, nó sẽ ngăn chặn  những tác nhân làm đổi màu răng. Ngoài ra, bạn nên ăn táo, lê, cần tây, cà rốt bằng cách cắn trực tiếp. Việc làm này sẽ kích thích việc sản xuất nước bọt, làm giảm vi khuẩn trong miệng và tác dụng trắng răng.

Tẩy trắng răng tại nhà

3. Dùng ống hút

Đồ uống có ga có thể làm hỏng men răng của bạn. Ngoài ra, cà phê hay nước uống có màu sẽ làm thau đổi màu răng. Vì thế, tốt nhất nên sử dụng ống hút khi uống các lại nước này.

4. Dùng nước súc miệng

Nhiều nha sĩ tại Nha Khoa Thuận Kiều khuyên bạn sau khi ăn nên dùng nước súc miệng để ngăn chặn sự đổi màu răng do thực phẩm. Đồng thời còn mang lại hơi thở thơm tho và diệt vi khuẩn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Chúc bạn thành công !

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.