co-nen-nho-rang-khon-khong-3

Nên nhổ răng khôn trước 25 tuổi

Hầu hết mọi người chỉ nhổ răng khôn khi thấy đau nhức, chịu không được nữa mới đến nha sĩ. Thậm chí có người còn nuôi răng sâu cả chục năm trời không thèm nhổ, điều này gây hại như thế nào ? Có nên nhổ răng khôn ? Nhổ răng khôn giá bao nhiêu ? Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn như thế nào ?

Read more

thi truong tien tieu kien thuc kinh te

Kiến thức kinh tế – Thị trường tiền tiêu

Các bạn khởi nghiệp, khi bắt đầu nghiên cứu thị trường, thường mắc phải hội chứng Trung Quốc. Hội chứng như sau: dân số Trung Quốc là 1,2 tỷ người. Nếu tôi bán cho dân Trung Quốc mỗi người 1 cái bàn chải đánh răng, mỗi bàn chải giá 1 đô, thì doanh thu của tôi là 1,2 tỉ đô la. Wow, giải bài toán kinh tế đặc ra thật đơn giản phải không nào.

Read more

quản lý đầu tư, tiết kiệm TIỀN HIỆU QUẢ

Quản lý và tiết kiệm tiền hiệu quả và khoa học

Quản lý đầu tư và tiết kiệm tiền hiệu quả và khoa học. Công thức này do T. Harv Eker lập ra. Ông là tác giả của cuốn sách bán rất chạy Bí mật tư duy triệu phú (Secret of Millionaire Mind) và Làm giàu nhanh (Speed Wealth).

Read more

di nguyện cuối cùng của bé gái hiến giác mạc

“Mẹ đừng quên con nhé” di nguyện cuối cùng của bé gái hiến giác mạc

“Mẹ đừng quên con nhé” di nguyện cuối cùng của bé gái hiến giác mạc. Mẹ Hải An tìm thấy lời nhắn con gái 7 tuổi gửi đến mình trước khi lên thiên đường trong chiếc Ipad Hải An thường chơi. Trong chính chiếc iPad mà An hay dùng khi còn sống, ngoài những tấm ảnh, video bé tự chụp, tự quay là đôi ba lời nhắn nhủ bé xen kẽ trong từng bản ghi chú của mẹ. “Tôi sẽ đọc thật kỹ, xem từng bức ảnh để tìm kiếm thêm những dòng nhắn nhủ con để lại”, chị Dương nói.

Read more

10 quy luat lam giau cua nguoi do thai

10 định luật làm giàu người Do Thái tồn tại 3.000 năm mà vẫn còn nguyên giá trị

10 định luật làm giàu người Do Thái tồn tại 3.000 năm mà vẫn còn nguyên giá trị. Hãy nắm bắt những khái niệm như định luật thùng gỗ, hiệu ứng ruồi ngựa, hiệu ứng Matthew…trong danh sách này. Đây là những định luật làm giàu cực hữu ích được người Do Thái đúc kết từ hàng ngàn năm trước, hiện tại vẫn còn nguyên giá trị. Read more

Bột trà xanh thần dược làm đẹp cực kỳ hiệu quả từ thiên nhiên

Bột trà xanh thần dược làm đẹp cực kỳ hiệu quả từ thiên nhiên

Bột trà xanh thần dược làm đẹp cực kỳ hiệu quả từ thiên nhiên. Nếu vẫn còn đang chán nản với những cách trị mụn thông thường kém hiệu quả, hãy thử sử dụng công thức làm đẹp từ trà xanh hot nhất hiện nay.

Read more

Ao thuat gia dai tai

Ảo thuật đầy kinh ngạc

Ảo thuật đầy kinh ngạc khiến tất cả khán giả và 3 vị giám khảo sởn da gà và đầy kinh ngạc qua nhiều tiết mục trong 5 phút anh biểu diễn trên sân khấu

Read more

bi kiep phong tranh say tau xe hieu qua

Mẹo hay cực kỳ hiệu quả chống say tàu xe nặng

Không biết có chị nào ở đây gặp phải trường hợp giống em không? Cứ mỗi lần Tết đến thì vừa vui lại vừa lo, vui là được về nhà đoàn tụ với gia đình, lo là vì em phải ngồi xe khách liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Mà cứ lên xe là em ói, ói bất chấp thời gian, bất chấp địa điểm, ói đến phát ngại với người ngồi bên cạnh luôn. Sau đây là 12 bí kiếp phòng tránh say tàu xe hiệu quả

Read more

wakada tchala 2

Phim Black Panther và vị vua giàu có nhất Musa I of Mali

Có quốc gia nào trên thế giới thực sự giàu có như Wakanda trong phim Black Panther không ?

Read more

bi quyet co nhieu Lì xì

Bí kíp bội thu tiền lì xì khi đã “luống tuổi”

Nếu bạn đang lo lắng Tết này không còn được lì xì vì đã “luống tuổi”, thì những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp mùa Tết của bạn “bội thu”.

Read more