Khuyen mai 8 thang 3 2017 cao voi rang tay trang rang

Mừng Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Mừng Quốc tế Phụ nữ, là dịp để các đấng mày râu chăm sóc cho một nữa thế giới của mình. Nay nha khoa Thuận Kiều kính báo:

Read more

Cả một kiệt tác trong nhà phố Sài Gòn rộng 3m, mẫu nhà đẹp

(Cả một kiệt tác trong nhà phố Sài Gòn rộng 3m, mẫu nhà đẹp) – Nhỏ hẹp giữa lòng phố thị, giản dị trong hình thức nhưng độc đáo về không gian. Ngôi nhà như chứa đựng những kí ức đẹp nhất về Thành Phố Hồ Chí Minh.

Read more

Nguyen Ba Duong CEO Cotec

Bí quyết thành công doanh nghiệp CotecCons giá trị 20 ngàn tỷ VND

Bí quyết thành công doanh nghiệp CotecCons giá trị 20 ngàn tỷ VND – Công ty CotecCons (CTD) được biết đến là công ty xây dựng số 1 Việt Nam chuyên thiết kế và thi công cho những DN bất động sản lớn nhất như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Phát Đạt. Có thể kể ra hàng loạt các công trình trị giá nghìn tỉ như GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vinhomes Central Park hay dự án cao nhất Việt Nam – Landmark 81 cũng do đơn vị này thực hiện.

Read more

tieu ngao giang ho 2012 bi kiep ban hang tren internet facebook

Quỳ Hoa Bảo Điển với bí kiếp bán hàng trên Internet, marketing online facebook độc bá

(Quỳ Hoa Bảo Điển với bí kiếp bán hàng trên Internet, marketing online facebook độc bá) – Sau nhiều năm lăn lộn trong chốn giang hồ Facebook đầy thị phi. Tại hạ đã max môn công phu Chém gió thần công thần thánh. Nay truyền lại quyển Quì Hoa Bảo Điển này cho các chư vị đồng liêu, gồm 19 chiêu thức với kỹ năng chém gió vô đối khi bán hàng trên Internet, kỹ năng bán hàng marketing online trên facebook thần thánh.

Read more

xong dat ngay tet

Chọn tuổi xông nhà xông đất Đinh Dậu 2017, ngày giờ khai trương 2017

(Chọn tuổi xông nhà xông đất Đinh Dậu 2017, ngày giờ khai trương 2017) – Theo phong tục cổ truyền Tết Nguyên Đán bắt đầu từ giao thừa. Việc chọn người hợp tuổi xông nhà, hướng xuất hành và ngày giờ khai trương đầu năm 2017 là rất quan trọng đối với mọi người. Bài viết dưới đây (nguồn VNEXPRESS) sẽ giúp các bạn chọn tuổi xông nhà, xuất hành và ngày giờ khai trương đầu năm Đinh Dậu năm 2017.

Chọn tuổi xông nhà (xông đất) năm 2017:
Sáng mùng một Tết thì các thư sinh chọn giờ Hoàng đạo để khai bút đầu năm với văn hay chữ tốt để lấy hên đầu năm, hoặc cùng cả nhà chờ đón vị khách đầu tiên đến xông đất, xông nhà.

Read more

Cách lướt web nhanh chóng hiệu quả khi đứt cáp

Cách lướt web nhanh chóng hiệu quả khi đứt cáp – Hàng năm, cá mập đều cắn cáp quang biển khiến tình trạng lướt web của anh chị em bị trồi sụt thất thường. Nay tại hạ mạng phép chia sẽ cách lượt web nhanh chóng vượt tường lửa firewall, ít bị ảnh hưởng khi dùng chung đường truyền của Nhật, Hàn Quốc, Mỹ và Canada bằng cách dùng OpenVPN miễn phí lâu dài. Ai ở gần đâu thì dùng tạm gần nhà mình nhất nhé.

Read more

Tầm quan trọng răng khôn, khi nào cần nhổ răng khôn

Tầm quan trọng răng khôn, khi nào cần nhổ răng khôn. Ở người trưởng thành, răng vĩnh viễn mọc đủ 32 chiếc, trong đó răng số 8 (còn gọi là răng khôn) gồm có 4 chiếc ở 4 góc trong cùng hàm trên và dưới (mỗi hàm có 2 chiếc ở trong cùng). Răng khôn thường mọc ở thời kỳ cuối của lứa tuổi học đường, nhưng cũng có nhiều trường hợp mọc ở lứa tuổi thanh niên.

Read more

Sâu răng sưng húp mặt bé gái 8 tuổi

Sâu răng sưng húp mặt bé gái 8 tuổi. Nhiều cha mẹ cho rằng: Răng sữa chỉ là hàm răng tạm thời, sẽ nhanh chóng được thay thế bởi hàm răng vĩnh viễn. Do vậy mà sự quan tâm của cha mẹ dành cho hàm răng sữa của con chưa đủ mức cần thiết. Khi bé bị sâu răng sữa, đôi khi cha mẹ nghĩ: “ôi dào, rồi nó sẽ được thay ngay ấy mà!”. Tuy nhiên, nếu răng sữa bị sâu mà không được điều trị kịp thời, nhiễm trùng sẽ lan đến tuỷ răng làm cho các bé đau đớn, quấy khóc, ăn uống kém. Đôi khi, nhiễm trùng lan rộng ra vùng xung quanh chân răng sữa gây ảnh hưởng đến mầm răng vĩnh viễn bên dưới, ngoài ra có thể gây các áp xe tại chỗ, viêm mô tế bào, thậm chí là nhiễm trùng máu gây nguy hiểm đến tính mạng của bé ! Read more

Chảy máu nướu khi chải răng có thể bạn bị viêm nướu

Bệnh viêm lợi được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn đầu, lợi có thể bị đỏ, sưng phồng lên và rất dễ chảy máu nướu khi đánh răng. Viêm lợi là chứng bệnh khá thông thường và phổ biến hiện nay. Vì là bệnh phổ biến nên nhiều người còn xem thường chứng bệnh này mà không biết viêm lợi có thể gây ra những biến chứng khá nguy hiểm.

Read more

nha-khoa-thuan-kieu-nho-rang-khon-khong-dau-uy-tin-tu-2002

Nhổ răng khôn phòng tránh răng khôn mọc lệch/ngầm.

Răng khôn mọc lệch ngầm gây ra rất nhiều biến chứng ảnh hưởng tại chỗ và sức khỏe toàn thân của người bệnh. Do vậy việc hiểu biết về nguy cơ, biến chứng do răng khôn gây ra là rất cần thiết trong việc dự phòng các bệnh răng miệng. Nhổ răng khôn phòng tránh răng khôn mọc lệch/ngầm là điều cần thiết để bảo vệ các răng còn lại.

Read more