trong-rang-khenh-dep-tham-my-tot-hay-xau-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-tphcm

Trồng răng khểnh đẹp tại nha khoa Thuận Kiều TPHCM

Có một chiếc răng khểnh đẹp là điều mà nhiều bạn trẻ hằng mong muốn. Sau đây, các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn về kỹ thuật trồng răng khểnh thẩm mỹ và những khác biệt so với việc trồng răng thông thường. Đây là phương pháp làm răng sứ Titan hay Cercon thông thường nhưng bởi các chuyên gia răng hàm mặt nha khoa Thuận Kiều với kinh nghiêm làm răng đẹp từ 2002 luôn thay đổi nụ cười của bạn 100% giúp bạn luôn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm:

Răng khểnh đẹp hay xấu?

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh mọc chếch lên trên nướu răng. Thường răng khểnh chỉ có một chiếc mọc lệch nhưng cũng có trường hợp có 2 chiếc răng. Tùy thuộc vào mức độ mọc lệch của răng mà chiếc răng khểnh của mỗi người sẽ có hình dáng và vị trí khác nhau.

Dưới góc độ của chuyên gia, việc răng khểnh đẹp hay xấu  không quan trọng, điều đáng quan tâm là chiếc răng khểnh hầu như không có chức năng ăn nhai.

Xưa kia, khi bạn có một hàm răng đều tăm tắp, không một chiếc mọc lệch lạc thì đó được coi là một hàm răng đẹp. Nếu lấy hàm răng đều làm chuẩn thì răng khểnh mọc lệch lại không có giá trị về tính thẩm mỹ. Nhưng khi làm răng sứ lấy tủy chữa tủy không tốt sẽ làm thời gian sử dụng răng sứ ngắn hơn.

trong-rang-khenh-dep-tham-my-tot-hay-xau-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-tphcm

Trồng răng khểnh đẹp cho nụ cười tỏa nắng

Tuy nhiên, ta vẫn chưa thể kết luận làm răng khểnh đẹp hay xấu nếu chỉ dựa vào những nguyên tắc cũ. Trước kia, khi thẩm mỹ răng chưa phát triển thì việc trồng răng khểnh không được khuyến khích. Tuy nhiên, hiện nay, trào lưu trồng răng khểnh lại đang là mốt của giới trẻ bởi dịch vụ trồng răng khểnh thẩm mỹ đã ra đời, tạo một chiếc răng duyên cho bạn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của khách hàng

Có một chiếc răng khểnh kỳ lạ thay sẽ mang lại cho bạn một nụ cười thật duyên dáng, thu hút nhiều bạn khác giới và đôi khi còn làm cho bạn bè bạn phải ghen tị. Theo xu hướng hiện nay, ta kết luận răng khểnh đẹp không có gì là sai.

Hình thể của chiếc răng khểnh chuẩn và hài hòa với khuôn răng sẽ giúp răng khểnh thêm đẹp và nụ cười thêm phần duyên dáng. Điều này không quá khó với công nghệ trồng răng sứ CT5 chiều.

Trồng răng khểnh đẹp với công nghệ trồng răng sứ CT5 chiều

Trồng răng sứ CT5 chiều là công nghệ phục hình răng do các bác sĩ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là phương pháp phục hình răng lý tưởng đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Trồng răng khểnh bằng công nghệ CT5 chiều khác với trồng răng thông thường, bạn sẽ không cần tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm cho các vị trí răng đã mất trên khuôn hàm. Các bác sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ răng nanh để đắp răng mới với hình thể răng khểnh lên. Phương pháp này được coi là cách làm răng khểnh đẹp vĩnh viễn. Nếu bạn không thích răng khểnh nữa có thể tháo mão sứ và đặp một vật liệu nhân tạo để tạo hình lên trên chỗ răng đã mài cùi.

Phương pháp trồng răng sứ CT5 chiều đòi hỏi các bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà phải có cả óc thẩm mỹ để chiếc răng khểnh thật đẹp và hài hòa với cả hàm răng. Ngoài ra, răng yêu cầu phải bền chắc, đảm bảo ăn nhau tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Chính vì những lý do trên, bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng khểnh đẹp, an toàn và không để lại di chứng sau này. Ngoài ra cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn thay thế răng thật trong 10 ngày bằng các trụ Implant hiện đại của Ý hay Pháp. Vậy cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu ?

Trồng răng khểnh đẹp giá bao nhiêu ? răng khểnh là răng nanh, với chức năng xé thức ăn, cần thẩm mỹ cao.

  • Chi phí trồng răng khểnh Titan: 2.500.000/răng
  • Chi phí trồng răng khểnh Cercon/Zirconia: 5000.000 – 4.500.000/răng

Được quan tâm nhiều:

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.