Ưu nhược điểm của trồng răng sứ

Ưu nhược điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ

Ưu nhược điểm của trồng răng sứ thẩm mỹ sau khi răng bị vỡ hoặc cần thẩm mỹ với răng sứ có thể đem lại hàm răng giống như thật với màu răng tự nhiên. Qua đây nha khoa Thuận Kiều nói rõ thêm ưu, nhược điểm của làm răng sứ và cách phòng giữ răng sứ. Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp bạn lấy tự tin, ăn nhai tốt. Các loại răng sứ thẩm mỹ như răng sứ toàn sứ Cercon là loại sứ cao cấp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất như các diễn viên, người mẫu hay doanh nhân thành đạt.

Có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm của làm răng sứ

Ưu điểm của làm răng sứ là bảo vệ những răng bị vỡ lớn hoặc đã lấy tủy, ngoài ra trong các trường hợp cần thẩm mỹ thì làm răng sứ có thể che hoàn toàn màu răng thật lại nên dễ tạo màu răng như mong muốn, cũng như nó là loại răng giả cố định nên thuận tiện hơn cho những người cần phải trồng răng giả…Ngoài răng sứ toàn sứ răng sứ Cercon còn có răng sứ Titan, với sườn kim loại bao phủ bên ngoài bởi lớp sứ thẩm mỹ cao, cứng như răng thật. Phù hợp với các răng hàm bên trong. Ăn nhai tốt hơn, cải thiện sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Ưu nhược điểm của trồng răng sứ

Nhược điểm của làm răng sứ

Về nhược điểm thì để làm răng sứ bác sĩ sẽ phải mài răng thật của bạn nhỏ lại dẫn đến mất quá nhiều mô răng, trong nhiều trường hợp sau khi mài xong thì tủy răng bị lộ ra ngoài phải lấy tủy khiến răng bị yếu đi một chút. Ngoài ra vì nó là răng giả, nên trước sau gì cũng có hạn sử dụng. Hạn này không cố định, tùy cách giữ gìn vệ sinh răng miệng của mỗi người, có đi khám định kỳ và cạo vôi răng thường xuyên không,… Có người sử dụng được tới 20 năm, có người chỉ 2,3 năm là phải lấy ra làm lại răng mới và cứ phải làm lại hoài.

Cách giữ gìn răng sứ cơ bản nhất là giữ vệ sinh răng miệng đầy đủ bao gồm 3 vấn đề: chải răng và sử dụng bàn chải kẽ răng đúng cách, đi khám răng định kỳ 2 lần mỗi năm, cạo vôi thường xuyên cách mỗi 3-6 tháng (tùy người vôi nhiều hay ít). Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng răng thật hay răng giả thì cũng đều có khả năng bể, vì vậy tuyệt đối không cắn các vật quá cứng như nhai đá, sụn, xương, mở nắp chai bia…

Nha khoa Thuận Kiều, trung tâm nha khoa uy tín tại quận 5, TPHCM từ 2002 hi vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn bọc răng sứ thẫm mỹ, hãy liên hệ ngay 0903 675 440 hay 08 38 950 8782 để được tư vấn miễn phí.

Được quan tâm nhiều:

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.