Ưu và nhược điểm răng sứ Cercon

Ưu và nhược điểm răng sứ Cercon

Răng sứ cercon là gì ? Ưu và nhược điểm răng sứ Cercon? Địa chỉ bọc răng sứ cercon ở đâu uy tín ? Răng sứ cercon giá bao nhiêu ? đây là những câu hỏi bâng khuâng của nhiều người… Hãy cùng Nha khoa Thuận Kiều tìm hiểu cụ thể nhé !

Răng Sứ Cercon là gì?

Là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Chính vì vậy mà giá răng sứ Cercon tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối.

uu-va-nhuoc-diem-rang-su-cercon-1

Ưu và nhược điểm răng sứ Cercon

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ cercon được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm khác biệt mà nó đem lại cho người sử dụng.

– Răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.
– Tính chính xác: Toàn sứ Cercon Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design), sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.
– Răng sứ Cercon Zirconia là khoáng sản bán quý và kết hợp các ưu điểm trên, nên chất lượng rất tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trong vì hiện nay, tại một số phòng khám nha khoa vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ Zirconia giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, với giá thành rẻ hơn nhiều, nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.

Nhược điểm

– Một kết cấu khung sườn mỏng # 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa là một bước tiến vĩ đại của ngành răng sứ thẩm mỹ, tuy nhiên sự trong suốt của lớp sườn Ziconia không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng bị đổi màu. Những răng bị đổi màu từ trước hoặc vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, không khả năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.
– Dòng sản phẩm CerconSmart: cho màu răng hơi đục

Địa chỉ bọc răng sứ cercon uy tín

Không phải hiển nhiên mà Nha khoa Thuận Kiều được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn để bọc răng sứ cercon. Với đội ngũ nha sĩ 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, trung tâm đã thực hiện thành công rất nhiều ca gắn răng sứ, mang lại nụ cười xinh và sự tự tin cho mọi người.

uu-va-nhuoc-diem-rang-su-cercon

Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Chi phí làm răng sứ cercon luôn là vấn đề khiến bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định thay bọc răng sứ cercon để làm đẹp cho nụ cười của mình. Vậy răng sứ cercon giá bao nhiêu tại Nha khoa Thuận Kiều. Giá răng sứ cercon được xếp vào loại cao cấp nên độ bền cũng khác biệt hơn so với răng sứ kim loại hay titan nhưng Nha khoa Thuận Kiều cam kết mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lí.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.