Veneer sứ giải pháp bọc răng sứ hiệu quả

Veneer sứ giải pháp bọc răng sứ hiệu quả

Veneer sứ là gì?

Veneers sứ là những miếng sứ mỏng dùng để bọc răng tự nhiên, khả năng phục hồi của mặt dán răng veneer sứ so sánh với men răng tự nhiên. Nó thường được sử dụng để thay đổi hình dạng răng, kích thước hoặc màu sắc.

Veneers sứ là một lựa chọn rất thành công trong nhiều tình huống mà các răng ban đầu đã phát triển kém màu sắc, hình dáng và đường nét. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho răng bị gãy, khoảng trống giữa các răng, và trong một số tình huống mà các vị trí răng bị tổn thương và có những vấn đề liên quan đến vết cắn nhỏ. Đối với một số người, vết bẩn bên ngoài không đáp ứng tốt với răng làm trắng hoặc tẩy trắng. Trong những tình huống này, một veneer sứ có thể là lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích của mặt dán Veneers sứ

Tạo cho răng  vẻ đẹp tự nhiên, nó là gần như không thể biết sự khác biệt giữa một veneer sứ và một răng tự nhiên.

Không giống như răng tự nhiên, veneer sứ có thể chống lại cà phê và vết ố của trà và thuốc lá vì chúng được làm bằng vật liệu công nghệ cao.

Với veneer sứ nó hoàn toàn khác với răng sứ của bạn, răng tự nhiên phần lớn vẫn còn nguyên vẹn, chỉ với một số tiền tối thiểu  bạn có thể thay đổi răng bị hỏng bằng mặt dán veneer sứ mà không phải mất răng tự nhiên.

Đối với răng trắng, veneer sứ có thể làm cho ngay cả các răng đen nhất xuất hiện trắng sáng.

Veneer sứ không đổi màu theo thời gian.

Bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện.

Veneer sứ giải pháp bọc răng sứ hiệu quả

Giai đoạn loại bỏ phần men răng bên ngoài

Nhược điểm và ưu điểm mặt dán Veneer sứ

Do một phần của men răng ban đầu của bạn giảm xuống, veneer sứ không được coi là một phương pháp điều trị hồi phục. Mặc dù điều chỉnh và thậm chí veneers sứ mới được gắn thành công bạn cảm thấy bình thường, răng của bạn không bao giờ trở về tình trạng như ban đầu.

Tạo veneers sứ phù hợp với răng đòi hỏi một số thời gian ít nhất một tuần trước khi veneer sứ đã sẵn sàng để được sử dụng cho bạn.

Sau khi mặt dán veneer sứ được gắn vào có thể răng bạn sẽ nhạy cảm với nhiệt độ nóng và lạnh của thức ăn hoặc nước uống do việc loại bỏ lớp mỏng men. Điều này thường biến mất trong vòng một vài ngày. Trong một hàm răng khỏe mạnh được điều trị đúng với veneers sứ, bạn nên sử dụng veneers sứ giống như răng của mình. Mặc dù chúng rất cứng, veneers cũng giòn, bạn nên tránh những thức ăn cứng hoặc cắn móng tay, nhai đá, hoặc mở nắp chai bia bằng răng với veneers sứ vừa gắn.

Veneer sứ giải pháp bọc răng sứ hiệu quả

Giai đoạn lắp mặt dán veneer sứ vào

Chăm sóc răng sứ Veneer

Chăm sóc veneers sứ thực sự là khá đơn giản: Hãy xem veneer sứ như bạn làm răng của bạn, chỉ cần đánh răng thường xuyên và dùng chỉ nha khoa, sử dụng kem đánh răng có chứa flour thường sẽ được đề xuất bởi các chuyên gia nha khoa của bạn.

Một tuần sau khi veneers sứ của bạn được đặt, bạn sẽ được yêu cầu trở lại phòng khám nha khoa 1 lần nữa, các nha sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá phản ứng răng miệng của bạn với các veneer sứ. Ngay cả khi bạn cảm thấy veneer sứ hoàn toàn bình thường, cuộc tái khám này là rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng của bạn sau này.

Nếu bạn có thói quen hay nghiến chặt răng, nha sĩ của bạn có thể phù hợp với bạn với một người bảo vệ cắn vào ban đêm, do đó bạn không làm hỏng veneers của bạn.

Tại nha khoa Thuận Kiều với dịch vụ bọc răng sứ bạn sẽ được điều trị theo lịch trình mà bác sĩ đã tư vấn, sau khi làm răng sứ xong bạn sẽ được yêu cầu trở lại phòng khám nha khoa, để bác sĩ thăm khám và chăm sóc thường xuyên vì veneer sứ nên được đánh bóng với một công thức đặc biệt, không mài mòn và vì nha sĩ cần phải kiểm tra nha khoa cho bạn phát hiện kịp thời các bất kỳ dấu hiệu bất thường để có phương pháp xử lý.

 

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.